QBB Chương Thị Kiều bất ngờ khi nhận món quà đặc biệt từ HLV Park Hang Seo
Chỉ giành được danh hiệu Quả bóng bạc nữ Việt Nam 2019 nhưng tại buổi tối diễn ra Gala Chương Thị Kiều lại nhận món quà đắt giá đến từ HLV Park Hang Seo. Vị thuyền trưởng người Hàn Quốc từ lâu cũng rất quan tâm tới bóng đá nữ, ông thường xuyên theo dõi thầy trò HLV Mai Đức Chung thi đấu. Bởi vậy khi biết tin Chương Thị Kiều chấn thương ông đã hỏi thăm tình hình và hứa sẽ để thần y Choi Ju-young kiểm tra chấn thương cho cô.
 
Nhận món quà bất ngờ từ HLV Park Hang Seo, Chương Thị Kiều xúc động: "Tôi thật vui và cảm động khi được HLV Park Hang-seo hỏi thăm về tình hình chấn thương của mình. Thực sự tôi rất hạnh phúc trong giây phút đó. Thầy không chỉ gần gũi mà còn rất quan tâm đến học trò của mình. Tôi càng vui hơn khi thầy hứa sẽ nhờ bác sỹ Choi Ju-young kiểm tra chấn thương cho tôi. 
 
Hiện tại chấn thương của tôi đang có dấu hiệu hồi phục tốt. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa dám vận động mạnh khi chưa bình phục hoàn toàn. Hi vọng khi có được sự kiểm tra của bác sỹ Choi, mọi thứ sẽ rõ ràng hơn. Tôi mong được sớm trở lại sân cỏ".
 
Chương Thị Kiều sẽ được bác sĩ ĐT Việt Nam kiểm tra chấn thương
 
Trước đó Chương Thị Kiều đã lấy đi nước mắt của nhiều CĐV khi chấn thương chảy rất nhiều máu nhưng cô vẫn quyết tâm thi đấu với cái chân băng bó, để rồi vỡ òa hạnh phúc khi ĐT nữ Việt Nam bảo vệ thành công ngôi hậu ở SEA Games 30.
 
Được biết sau trận đấu này bác sĩ xác định Quả bóng bạc nữ Việt Nam 2019 bị đứt dây chằng chéo trước, tuy nhiên trò cưng của HLV Mai Đức Chung đã lỡ kế hoạch sang Hàn Quốc phẫu thuật vì ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19. Không thể để tình trạng này kéo dài lâu VFF buộc phải thay đổi kế hoạch, đề Chương Thị Kiều điều trị tại Việt Nam và chờ visa sang Hàn Quốc tập luyện phục hồi.
 
CP/thethaohcm

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích