Piaggio Vespa Thảo Ái nhà tài trợ vàng của Hoa khôi Đại học Huế 2020
Giám Đốc công ty TNHH Thảo Ái - chi nhánh Huế, Th.S Thái Vĩnh Khuynh chia sẻ từ buổi họp Báo của chương trình: "Nơi nào có sự xuất hiện của Piaggio Vespa Thảo Ái, công ty sẽ đóng góp hết mình cho các hoạt động xã hội thành phố đó. Đó là trách nhiệm xã hội và là mục tiêu phấn đấu của công ty, gắn bó với sự phát triển của công ty với sự phát triển của tỉnh nhà".
Giám Đốc công ty TNHH Thảo Ái - chi nhánh Huế, Th.S Thái Vĩnh Khuynh cho biết: "Đó là trách nhiệm xã hội và là mục tiêu phấn đấu của công ty"
 
Chúng ta hẳn vẫn chưa quên buổi chụp hình Áo dài nữ sinh với Vespa, cùng với đó là hành trình Roadshow ấn tượng đi qua những con đường đẹp nhất Huế. Để có được một hoạt động đẹp và đầy ý nghĩa như vậy chính là nhờ sự nhiệt tình đóng góp, đồng hành của quý công ty Thảo Ái.


Các thí sinh duyên dáng bên những chiếc Vespa.
 
Theo đó Piaggio Vespa Thảo Ái sẽ tài trợ 15 xe máy Piaggio Vespa mới và tiền mặt để hỗ trợ cho chương trình Roadshow tuần hành Hoa khôi Đại Học Huế.

Phần thưởng Miss Đại học Huế 2020 từ nhà tài trợ.

Đêm chung kết xếp hạng và trao giải dự kiến sẽ được diễn ra vào lúc 19h ngày 25/7/2020 tại nhà hát Sông Hương, số 01 Lê Lợi, TP Huế.

MINH TRANG-KIỀU TRANG
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích