Phúc Thọ: Đánh người trọng thương giữa ban ngày, sao chưa khởi tố?
Theo thông tin từ người nhà nạn nhân Ngô Văn Công cung cấp thì ngày 16/02/2019 anh Công có đến thôn Lục Xuân, xã Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ, Hà Nội để chơi hội làng. Khoảng 14h anh Minh (bạn Công) lấy xe máy chở Công về nhà, trên đường đi về nhà thì được một thanh niên tên Lâm xin đi nhờ xe. Đi được một đoạn thì Lâm có xuống xe và đánh nhau với một số thanh niên ở hội làng. Nghĩ rằng anh Công là cùng nhóm với Lâm nên một nhóm người đã dùng gậy sắt, hung khí lao đến đánh liên tục vào người, đầu của anh Công khiến Công bất tỉnh. Rất may, Công được người quen đưa đi cấp cứu kịp thời, nên thoát nạn.
 
 
Nạn nhân Công lúc cấp cứu tại bệnh viện
 
Kết luận giám định pháp y thương tích của Trung tâm pháp y – Sở y tế Hà Nội xác định Ngô Văn Công bị chấn thương ở vùng thái dương – xuất huyết dưới nhện; gãy xương đốt III bàn tay trái; sây sát vùng cẳng tay, lưng, mông…tỉ lệ thương tật 26%.
 
Sự việc anh Ngô Văn Công bị nhóm đối tượng dùng hung khí đánh xảy ra giữa ban ngày trước sự chứng kiến của nhiều người nhưng không hiểu vì lý do gì đến nay cơ quan CSĐT Công an huyện Phúc Thọ vẫn chưa khởi tố bị can đối với người đã đánh anh Công.
 
Trao đổi với PV, mẹ anh Ngô Văn Công cho hay: “Con tôi bị đánh chấn thương rất nặng. Hiện nay, vết thương của cháu ở đầu vẫn bị ảnh hưởng. Cháu thường xuyên kêu đau đầu, chóng mặt. Trong khi đó, nhóm người đánh con tôi vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, chưa một ai đến thăm hỏi, chia sẻ với gia đình. Chúng tôi cảm thấy rất lo lắng”.
 
Được biết, sau khi sự việc xảy ra, phía luật sư của gia đình anh Ngô Văn Công đã cung cấp cho cơ quan CSĐT Công an huyện Phúc Thọ nhiều thông tin liên quan đến đặc điểm nhận dạng, tên tuổi của nhóm đối tượng gây án.
 
Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.
 
PV 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích