Phúc Thọ: Đã khởi tố thêm một bị can vụ đánh người ở Võng Xuyên
Theo một nguồn tin, cơ quan CSĐT công an huyện Phúc Thọ đã khởi tố thêm một bị can gây thương tích cho anh Ngô Văn Công (xã Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội). Quyết định khởi tố bị can đã được VKS cùng cấp phê duyệt.
 
 
Như đã đưa tin trước đó, ngày 16/02/2019 anh Công có đến thôn Lục Xuân, xã Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ, Hà Nội để chơi hội làng. Khoảng 14h anh Minh (bạn Công) lấy xe máy chở Công về nhà, trên đường đi về nhà thì được một thanh niên tên Lâm xin đi nhờ xe.
 
Đi được một đoạn thì Lâm có xuống xe và đánh nhau với một số thanh niên ở hội làng. Nghĩ rằng anh Công là cùng nhóm với Lâm nên một nhóm người đã dùng gậy sắt, hung khí lao đến đánh liên tục vào người, đầu của anh Công khiến Công bất tỉnh.
 
Kết luận giám định pháp y thương tích của Trung tâm pháp y – Sở y tế Hà Nội xác định Ngô Văn Công bị chấn thương ở vùng thái dương – xuất huyết dưới nhện; gãy xương đốt III bàn tay trái; sây sát vùng cẳng tay, lưng, mông…tỉ lệ thương tật 26%.
 
Anh Ngô Văn Công được kịp thời cấp cứu tại bệnh viện nên thoát chết

Sự việc anh Ngô Văn Công bị nhóm đối tượng dùng hung khí đánh xảy ra giữa ban ngày trước sự chứng kiến của nhiều người. Theo tài liệu mà PV có được thì ngày 16/2/2019 khi anh Công bị nhóm người tại xã Võng Xuyên tấn công thì có nhiều người chứng kiến sự việc. Trong đó có chị L; chị Ng. và ông K, ông Đ.A.
 
 
Theo những người làm chứng này, thì anh Ngô Văn Công bị nhiều người dùng gậy sắt và vật thể khác tấn Công liên tiếp vào đầu, chân tay, người. Thậm chí, khi anh Công ngã xuống mương nước nhóm đối tượng vẫn truy đuổi và đánh. Do có người can ngăn, cấp cứu kịp thời nên anh Công thoát chết.
 
Một số người trực tiếp chứng kiến sự việc cho hay, họ đã cung cấp lời khai cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Phúc Thọ và sẵn sàng nhận dạng những đối tượng gây thương tích nếu cơ quan điều tra yêu cầu.
 
Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc.
 
PV
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207