Phòng trà - Bar New MTV: Điểm đến hấp dẫn trong lòng Cố Đô Huế
 
Hay các bạn muốn chọn cho mình một không gian sang trọng, hiện đại với kiểu kiến trúc độc đáo xen lẫn với nét cổ điển thật hài hòa, tinh tế để tổ chức một buổi party hay cưới hỏi mang lại ấn tượng khó phai cho chính mình và cả những người tham dự?

Quý khách hãy đến với phòng trà - Bar New MTV quý khách sẽ có được tất cả những điều nói trên, qua đó quý khách sẽ có những phút giây cháy hết mình trên nền nhạc của các chuyên gia âm thanh được đào tạo bài bản tại các nước Châu Âu và những thức uống tuyệt vời! Hàng đêm New MTV có các ca sĩ nổi tiếng hàng đầu trong và ngoài tỉnh đến biểu diễn với những tiết mục đặc sắc.

 
Đến với New MTV quý khách sẽ có buổi tiệc âm nhạc đặc sắc
 
 
Với các ca sĩ hàng đầu biểu diễn tại New MTV
 
 
Đặc biệt, chúng tôi có các chương trình giảm giá cho những sự kiện của quý khách tổ chức tại Phòng trà - Bar New MTV. Bên cạnh đó trong buổi tiệc của quý khách sẽ được chúng tôi chạy phông chữ chúc mừng trên màn hình sân khấu chính cộng với màn pháo hoa chúc mừng thật độc đáo. Thêm vào đó chủ nhân của buổi tiệc sẽ được New MTV tặng một chú gấu bông thật đáng yêu .
 
 
Quý khách sẽ có một buổi tiệc đầy ý nghĩa tại New MTV
 
 
Phòng trà – Bar New MTV còn Cho thuê mặt bằng cưới hỏi, sinh nhật, tổ chức các sự kiện lớn nhỏ vào ban ngày mỗi khi quý khách có nhu cầu.
 
 
Không gian ánh sáng đầy hấp dẫn và sáng tạo, giúp quý khách có một cảm giác mới lạ
 

New MTV tọa lạc bên bờ Nam sông Hương cổ kính pha lẫn hiện đại, lại gần các khách sạn lớn lại thuộc cung đường chính của thành phố, Phòng trà - Bar New MTV chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu và giúp quý khách hài lòng.

Hãy đến với chúng tôi: Phòng trà - Bar New MTV
Địa chỉ: 102 Lê Lợi, Phường Phú Hội, Tp. Huế.
Quý khách có thể đặt chỗ trước qua số điện thoại  0905.721919 - 0935.735687
 
Đăng Hậu
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích