Phi Thanh Vân: 'Bạn trai Vân không gay'

Tin liên quan

Sau khi chính thức công khai chuyện tình với chàng "phi công" Bảo Duy kém 2 tuổi, Phi Thanh Vân liên tục update những hình ảnh tình tứ của cặp đôi. Tuy nhiên, những bức ảnh chụp giữa 2 người lại bị khá nhiều fan "soi mói" và cho rằng bồ trẻ của Cô nàng xấu xí có vẻ yếu ớt và không "chuẩn men" cho lắm. 

Trước nhận xét này, Phi Thanh Vân đã ngay lập tức lên tiếng bênh vực bạn trai của mình. Cô khẳng định bạn trai của mình không gay và anh có "chuẩn men" hay không thì chỉ có hai người biết. Ngoài ra, siêu mẫu cũng nhấn mạnh ở Sài Gòn có bao nhiêu người đồng tính nam (gay) thì cô đều biết hết nên không có chuyện người yêu cô bị gay. 

Trên facebook cá nhân của mình, Bảo Duy cũng lên tiếng tỏ thái độ khó chịu khi có người bảo anh là gay và tuyên bố mình muốn "xin hai chữ bình yên". Đồng thời chàng "phi công" trẻ của Phi Thanh Vân cũng không quên bày tỏ sự kiên định của mình rằng "tôi đang hạnh phúc". 

Hiện tại, cặp đôi đang tận hưởng chuyến du lịch về thăm quê của Bảo Duy và giới thiệu Phi Thanh Vân với họ hàng. Bảo Duy cũng chia sẻ từ khi chấp nhận công khai mối quan hệ, bạn trai siêu mẫu cũng đã xác định tư tưởng sẽ "sống với thị phi" nên không mấy bận tâm tới tin đồn vô căn cứ này.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích