Phát hiện xác thai nhi cạnh bãi đất trống
Khu vực thai nhi bị bỏ rơi.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ông Phan Văn Đình (50 tuổi, hành nghề sửa xe đạp) đi qua khu vực phải tá hỏa khi phát hiện một bọc nilon còn dính máu nằm bên vệ đường. Nghi ngờ có chuyện bất thường nên ông Đình chạy về báo cho chủ nhà trọ mình đang ở là bà Đinh Thị Ba (70 tuổi). Liền đó bà Ba cùng một số người dân chạy lại khu vực kiểm tra và xác minh sự việc.

Qua kiểm tra, những người chứng kiến kinh hoàng phát hiện xác thai nhi khoảng 6 tháng tuổi được bọc trong túi nilon nên gọi điện trình báo chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận Gò Vấp nhanh chóng có mặt để tiến hành khám nghiện hiện trường.

Quan sát tại hiện trường, khu vực phát hiện thi thể cháu bé nằm sát một bụi cây rậm rạp, kế đó là một tờ báo và một chiếc nón.

Theo anh Nguyễn Ngọc Duy Tân (25 tuổi, bào vệ một quán bia bên đường), trước khi phát hiện thi thể nạn nhân khoảng 1h, anh thấy một người đàn ông (khoảng 45 tuổi) mặc quần soọc, áo dài tay màu sẫm đến đi lại quanh khu vực bãi đất trống. Anh còn thấy người đàn ông này tìm đến khu vực nơi phát hiện thi hài của cháu bé sơ sinh.

"Dù như thế nào nhưng những người đem bỏ xác cháu nhỏ bên đường là hành động không thể chấp nhận. 6 tháng tuổi, cháu cũng đã thành hình và là một sinh linh vô tội" - Bà Trúc (người dân địa phương) tâm sự

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207