Phát hiện loại ma túy lần đầu tiên xuất hiện tại địa bàn TP Huế

Ngày 26/5, cơ quan công an đã bắt giữ Ngô Xuân Đạt (tên thường gọi là Bom, SN 1989, trú 8/24 Lê Huân, TP.Huế) về hành vi mua bán, tàng trữ lượng lớn chất ma túy.

Đối tượng Ngô Xuân Đạt bị bắt giữ.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP.Huế xác định Ngô Xuân Đạt nổi lên với nhiều biểu hiện về mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Qua quá trình theo dõi và xác lập chuyên án, vào khoảng 14h40 ngày 22/5, tại số 112B Thạch Hãn, TP.Huế, ban chuyên án bất ngờ bắt quả tang Đạt và thu giữ trên người đối tượng 3 viên là ma túy.

Tiến hành khám xét khẩn cấp tại nơi ở của đối tượng tại 8/24 Lê Huân, lực lượng công an thu giữ 306 viên nén có trọng lượng 110,8481gam, 19 gói tinh thể màu trắng có trọng lượng 894,5851gam và 225 lọ dung dịch nhãn hiệu Ferrari, đều là chất ma túy. Tổng cộng, cơ quan công an đã thu giữ hơn 1kg ma túy các loại.

Tang vật vụ án.

Trong đó, các lọ dung dịch nhãn hiệu Ferrari là chất ma túy mới, được các đối tượng nghiện ma túy thường gọi là "nước biển", khi sử dụng có độ phê nhanh, mạnh hơn. Đây là lần đầu tiên loại ma túy này được phát hiện tại địa bàn TP. Huế.

Lãnh đạo Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến chúc mừng và thưởng nóng cho tập thể và các cá nhân của Công an TP.Huế vì đã có thành tích xuất sắc trong chuyên án 420B.

Công an TP Huế đang tiến hành giám định số tang vật thu giữ được, củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm đối tượng Đạt theo quy định của pháp luật.

THẾ NGHĨA

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích