Phản ứng của Hoa hậu Hương Giang khi Hà Hồ và Kim Lý nắm tay tình cảm
Vừa trở về Việt Nam sau hơn 2 tuần tham gia các hoạt động ở Thái Lan trong tư cách tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang bận rộn với lịch trình dày đặc của mình. Người đẹp vừa chia sẻ với khán giả hình ảnh của cô trong một sự kiện trước đó và thu hút khá nhiều sự chú ý.
 
Trong ảnh, Hương Giang có phần... lẻ loi khi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý ngồi cạnh nhau và cả hai nắm tay nhau rất chặt, Kim Lý cũng dùng áo khoác của mình để giúp cho giọng ca Cả một trời thương nhớ không bị lạnh. Trong khi đó, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cho biết cô tự nắm lấy tay mình.
 
Hương Giang chạnh lòng khi thấy Hà Hồ - Kim Lý 'tay đan tay' tình tứ

Hương Giang hội ngộ Hà Hồ - Kim Lý trong một sự kiện

"Rồi chắc chắn Giang sẽ hạnh phúc Giang ơi, Giang đừng lo! Không ai đan tay, mình tự đan tay mình để thấy mình không lạc lõng", Hương Giang hài hước chia sẻ. Người đẹp cho biết, sau đó cô được NTK Lý Quý Khánh cho mượn áo khoác để bớt lạnh vì bộ váy dạ hội cô đang diện khá quyến rũ.
 
Đây là lần xuất hiện đầu tiên của cô trong ngày trở về nước. Sau khi kết thúc chuỗi hành trình đầu tiên với cương vị Tân Hoa hậu Chuyển giới 2018, cô về Việt Nam để thực hiện tiếp những dự án mới.
 
Trước đó, Hương Giang cùng ngồi bàn ăn với Hồ Ngọc Hà, Kim Lý, Trấn Thành và Lý Quí Khánh. Họ đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại Đà Nẵng sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây có lẽ là lần hội ngộ hiếm hoi của những tên tuổi đình đám này trong làng giải trí Việt.
 
"Tình cờ gặp nhau giữa một không gian quá đẹp, tận hưởng nhưng giây phút tuyệt vời như thế này trong ngày đầu tiên quay lại Việt Nam", Hương Giang bày tỏ.
 
TH

 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích