Phạm Lịch nói gì sau lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa?
Chiều 12/5, showbiz Việt một lần nữa dậy sóng khi Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng xin lỗi Phạm Lịch, Nga My và những cô gái tố anh gạ tình. Tuy nhiên, nam rocker khẳng định anh không có ý định gạ tình như bị cáo buộc. Tuy nhiên, Phạm Anh Khoa cũng thừa nhận một số hành vi, lời nói đối với các cô gái kể trên là xuất phát từ tính cách bỗ bã, bản năng của cá nhân cũng như môi trường hoạt động khá đặc thù của giới văn nghệ sĩ.
 
Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng xin lỗi sau scandal gạ tình

Phạm Anh Khoa lên tiếng xin lỗi đến những ai bị tổn thương về mặt cảm xúc vì hành động của anh

Là người đầu tiên lên tiếng tố Phạm Anh Khoa gạ tình trong thời gian tham gia gameshow Trời sinh một cặp, vũ công Phạm Lịch đã lên tiếng sau lời xin lỗi của nam ca sĩ.  Phạm Lịch cảm thấy chưa hài lòng với cách xin lỗi của Phạm Anh Khoa vì cho rằng, nếu ca sĩ này đã nhận lỗi như vậy thì không nên lòng vòng, đổ lỗi cho việc làm nghệ thuật là "không có nguyên tắc".
 
"Anh ta khẳng định trong nghệ thuật thì không có nguyên tắc, điều đó hoàn toàn sai. Nguyên tắc ở đây là giữa người với người, là văn hoá ứng xử chứ không chỉ dựa trên công việc. Ý anh ta là showbiz dễ dãi quá nên anh ta mới như thế", Phạm Lịch chia sẻ trên Kênh14.
 
Tại cuộc đối thoại đăng tải trên fanpage chính thức của Trung tâm CSAGA chiều ngày 12/5, ca sĩ Phạm Anh Khoa khẳng định không có ý định gạ tình như bị cáo buộc mà chỉ thừa nhận một số hành vi, lời nói đã nêu đối với bạn diễn, xuất phát từ tính cách bỗ bã, bản năng của cá nhân cũng như môi trường hoạt động khá đặc thù của giới văn nghệ sĩ.
 
Trước sự phân tích của đại diện trung tâm CSAGA, ca sĩ Phạm Anh Khoa đã nhận thức rõ phong cách tập luyện, ngôn từ và hoạt động như vậy có thể vô tình gây hiểu lầm và tổn thương cho bạn diễn nói riêng cũng như một số phụ nữ nói chung. Từ nhận thức này, ca sĩ Phạm Anh Khoa chính thức nói lời xin lỗi tới vũ công Phạm Lịch, Nga My và bất cứ bạn diễn nữ nào đã cảm thấy bị tổn thương trước lời nói, hành vi mình đã gây ra. Tuy nhiên lời xin lỗi được cho là chưa thoả đáng và nhận nhiều phản ứng trái chiều của dư luận.
 
Tổng hợp
 
 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích