Phạm Anh Khoa tiều tụy, cúi gằm mặt suốt buổi họp báo xin lỗi
Chiều 15/5 tại TP.HCM, nam ca sĩ Phạm Anh Khoa tổ chức buổi gặp mặt báo chí chính thức nhằm gửi lời xin lỗi đến các nạn nhân, công chúng và đồng nghiệp trong ngành giải trí sau scandal quấy rối tình dục. Buổi họp mặt được hẹn lịch vào lúc 15h30, nhưng phải tới hơn 16h anh mới rụt rè xuất hiện với ngoại hình tiều tụy, hốc hác. 
 

Phạm Anh Khoa cúi đầu xin lỗi Phạm Lịch và những ai liên quan đến scandal gạ tình

 
Trong cuộc gặp kéo dài 12 phút, Phạm Anh Khoa gởi lời xin lỗi đến tất cả những người có liên quan đến scandal gạ tình của anh, gây ồn ào dư luận thời gian qua. Những người nhận lời xin lỗi từ Phạm Anh Khoa (thông qua truyền thông) bao gồm vũ công Phạm Lịch, Nga My và M.P- ba nhân vật liên quan trực tiếp và lên tiếng tố cáo Phạm Anh Khoa có hành động gạ tình.
 
Không chỉ vậy, Phạm Anh Khoa cũng xin lỗi cả những người đã từng cảm thấy tổn thưởng bởi những hành động của mình.
 
Anh nói: "Tôi đã quá cố chấp. Và sự bênh vực cảm tính từ những người yêu thương mình càng khiến tôi thêm cố chấp. Tôi đã không thấy mình sai. Nhưng lúc này, dù có cố biện minh bằng cách nào đi nữa thì sai vẫn là sai. Tôi xin lỗi vì tất cả những gì mình đã làm. Tôi muốn được kết thúc chuyện này để được tiếp tục làm nghề".
 
Anh cũng xin lỗi vợ và con mình vì "Tôi đã để cái tôi của mình quá lớn bên cạnh nhiệm vụ làm chồng, làm cha trong gia đình. Tôi đã khiến họ bị tổn thương quá nhiều. Chuyện gia đình, tôi tin rồi mọi người sẽ hiểu. Nhưng lúc này, tôi xin mọi người hãy cho tôi được tiếp tục làm nghề".
 
Về phát ngôn "Vỗ mông là cách chào hỏi trong showbiz", Phạm Anh Khoa giãi bày: "tôi xin rút lại lời nói đó và xin khán giả hãy tin rằng, khi nói những điều đó, tôi chẳng có bất cứ ý niệm gì hay muốn làm tổn hại bất cứ ai. Xin hãy đặt niềm tin vào showbiz vì nó không chỉ có những điều xấu. Tôi xin lỗi tất cả các nghệ sĩ, từ anh chị lớn đến các ban trẻ, vì tôi mà ít nhiều bị ảnh hưởng xấu bởi nhận định còn chưa đúng về showbiz".
 
Sau cuộc gặp gỡ, Phạm Anh Khoa không muốn tiếp xúc ánh mắt với bất kỳ ai. Anh vội vã bước đi trước dù vẫn có vợ theo cùng. Nhìn từ phía sau, có thể nhận thấy anh gầy đi khá nhiều so với những hình ảnh quen thuộc trước đây. Những lời cuối cùng trong buổi gặp gỡ báo chí, anh dành trọn cho vợ và con. 
 
 
TH

 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích