Pha Lê bật khóc nức nở khi nhắc tới scandal giật chồng

Tin liên quan

Trong buổi họp báo vào chiều 28/8 để ra mắt album Bán, Pha Lê cho biết album này cô đã thực hiện và có dự định phát hành từ lâu. Tuy nhiên, việc này đã phải dời đến bây giờ là do cô bị vướng phải scandal ầm ĩ với Dương Yến Ngọc. 

Album Bán của Pha Lê gồm 5 ca khúc: Bán, Mua, Đời như tiệc, Khúc nhạc buồn và Kỷ niệm nào vội tan. Album phản ánh mặt trái của xã hội hiện đại. Cuộc sống ngày càng phát triển, tiện nghi hơn. Tuy nhiên con người cũng thực tế hơn. Mọi thứ đều phải đổi chác mới có được, thậm chí ngay cả tình bạn, tình yêu cũng phải dùng tiền để mua. 

Pha Lê cũng cho biết, cô có ý định phát hành album và MV Bán từ lâu. Nhưng scandal "giật chồng" với Dương Yến Ngọc khiến cô phải dời lại ngày ra mắt gần 1 tháng. 

Khi nhắc tới scandal bị "tố" giật chồng Dương Yến Ngọc, nữ ca sĩ gốc Hải Phòng đã không kìm được mà bật khóc nức nở. Cô tâm sự: "Tôi đã thu âm ca khúc Bán trước khi xảy ra scandal rất lâu nhưng không ngờ ca từ của ca khúc vận vào người và cuộc sống của tôi nhiều như vậy".

Theo Pha Lê, scandal này là nỗi oan ức của cô từ lâu mà không được giải tỏa. Cô cho biết: "Chỉ vì những chia sẻ vu vơ trên mạng của chị Ngọc mà cả ê kíp phải chậm trễ công việc. Bản thân tôi đã lên tiếng muốn gặp vợ chồng chị Ngọc nhưng không bao giờ chị ấy chính thức gặp tôi mà chỉ xin lỗi trên mạng".

Cách đây 3 ngày, đoạn trailer của MV Bán cũng đã được Pha Lê cho ra mắt khán giả. Trong MV này, Pha Lê hoá thân thành một "quý bà" với hình ảnh sang trọng. Ca sĩ người Hải Phòng tiết lộ, cô đã chi gần 100 triệu đồng cho tiền trang phục trong MV. Thậm chí, nữ ca sĩ còn tổ chức hẳn một buổi tuyển chọn diễn viên phụ để chọn ra những gương mặt phù hợp với kịch bản MV. Trong MV Bán, Pha Lê được sự hỗ trợ của 50 diễn viên phụ trong phân cảnh đêm dạ vũ. 

Pha Lê cho biết cô muốn thay đổi hình tượng từ sexy trở nên kiêu sa, đài các. Có vẻ như sau scandal bị siêu mẫu Dương Yến Ngọc tố giật chồng ầm ĩ, nữ ca sĩ muốn hình tượng của mình trở nên đẹp hơn, tránh tên gọi "Pha Lê giật chồng".

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích