PC Thừa Thiên Huế gặp mặt nhân kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Chiều 17/6, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020).

Ông Hà Thanh Long - Giám đốc CT Điện lực TT Huế phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ông Hà Thanh Long - Giám đốc Công ty gửi lời chúc mừng đến các phóng viên, nhà báo của các cơ quan thông tấn báo chí lời chúc nhân kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam. Trong các năm qua, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã và đang nhận được sự quan tâm chia sẻ và ủng hộ của các phóng viên, nhà báo của các cơ quan thông tấn, báo chí - những người luôn đồng hành cùng ngành Điện trên con đưòng xây dựng, phát triển và trưởng thành. Với tinh thần khách quan, trung thực, các phóng sự, tin, bài, ảnh về các hoạt động SXKD của Công ty trên các phương tiện thông tin đại chúng. Báo chí luôn mang tính thời sự, đầy ắp sự kiện và hơi thở cuộc sống; đánh giá khách quan về những nỗ lực, đóng góp của ngành Điện trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng thời cũng chia sẻ, cảm thông với những vất vả, khó khăn và cả những trăn trở của người thợ điện.

Thời gian qua, Các nhà báo, phóng viên, đã có nhiều tin, bài có nội dung phong phú, đa dạng, mới lạ góp phần chuyển tải những chủ trương, đường lối của Đảng chính sách pháp luật của Nhà nước, định hướng phát triển kinh tế, xã hội, phản ánh sinh động mọi mặt đời sống chính trị, kinh tế, xã hội; đi đầu trên mặt trận đấu tranh bảo vệ độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc. Nhiều phóng viên đã không quản gian khổ, hy sinh, sẵn sàng "vào sinh, ra tử" trong "mưa bom, bão đạn" của chiến tranh hoặc đối mặt với những "hiểm nguy", kịp thời có mặt tại những "điểm nóng", "ổ dịch bệnh nguy hiểm" để hoàn thành sứ mệnh cao cả của người làm báo.

Trong thời gian đến, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ, đồng hành của các cơ quan thông tấn, báo chí và anh chị em nhà báo, phóng viên, cộng tác viên, trên con đường xây dựng và phát triển của ngành Điện. Phối hợp hiệu quả trong công tác truyền thông, phản ánh kịp thời, chân thực mọi mặt hoạt động của đơn vị nhằm thực hiện hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty, góp phần đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn, liên tục, đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển kinh tế -xã hội và sinh hoạt của nhân dân, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Ông Bùi Ngọc Long - đại diện báo Thanh niên tại Huế phát biểu tại buổi lễ.

 Nhà báo Bùi Ngọc Long - đại diện báo Thanh niên tại Huế, đại diện cho hơn 50 cơ quan báo chí, văn phòng đại diện, phóng viên thường trú đóng trên địa bàn Tỉnh, cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm sâu sắc mà Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã dành cho các nhà báo, phóng viên.

Đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí đã đánh giá cao sự nhiệt tình, thân thiện của lãnh đạo Công ty trong việc cung cấp thông tin cho báo chí trong thời gian qua. Qua đó, cũng đề nghị Công ty tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để phát huy mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty và các cơ quan thông tấn, báo chí trong thời gian tới.

Buổi gặp mặt thân mật đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ, củng cố sự gắn bó chặt chẽ giữa Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế với các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

PV Seatimes

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích