Ông Nguyễn Đức Hoàng được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Bệnh viện TW Huế - Cơ sở 2

Sáng ngày 27/3, tại Bệnh viện TW Huế đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Bệnh viện TW Huế về việc Bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện TW Huế - Cơ sở 2.

GS.TS Phạn Như Hiệp(bên trái) tặng hoa cùng quyết định bổ nhiệm cho TS.BS Nguyễn Đức Hoàng.

Tham dự buổi lễ có GS.TS Phạm Như Hiệp, Đại biểu Quốc hội khóa XIV, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện TW Huế và Cơ sở 2 cùng đông đảo cán bộ chủ chốt Bệnh viện TW Huế và Bệnh viện TW Huế - Cơ sở 2.

Tại buổi lễ, GS.TS Phạm Như Hiệp đã trao Quyết định về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện TW Huế - Cơ sở 2 đối với TS.BS Nguyễn Đức Hoàng, Trưởng khoa Hồi sức tích cực-Chống độc, Bệnh viện TW Huế - Cơ sở 2.

GS.TS Phạm Như Hiệp phát biểu tại buổi lễ.

GS.TS Phạm Như Hiệp cho biết, ông đánh giá cao năng lực và tinh thần trách nhiệm của TS.BS Nguyễn Đức Hoàng; GS.TS Phạm Như Hiệp cũng mong muốn và tin tưởng TS.BS Nguyễn Đức Hoàng, trên cương vị mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong công tác lãnh đạo, quản lý, góp phần đưa Bệnh viện TW Huế - Cơ sở 2 ngày càng phát triển vững mạnh, là một phần quan trọng của Bệnh viện TW Huế, “Trung tâm y học cao cấp, trung tâm đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, có thương hiệu quốc tế”.

Được biết, Bệnh Viện Trung ương Huế cở sở 2 đặt tại huyện Phong Điền là nơi cách ly phục vụ tiếp nhận, điều trị bệnh nhân nhiễm virus Corona đây khu vực được bảo vệ hàng ngày và được tổ môi trường thường xuyên phun thuốc diệt khuẩn, dọn vệ sinh khu vực và tập kết tiêu hủy rác thải theo quy định. Khu vực cách ly tại cơ sở 2 là an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân cũng như người nhà khi đến khám và chữa trị các bệnh lý tại đây.

THẾ NGHĨA

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích