Ông Miura dẫn dắt ĐT Việt Nam dự vòng loại World Cup?
VCK U23 châu Á đã khép lại nhưng bóng đá Việt Nam vẫn còn nhiệm vụ. ĐT Việt Nam phải đi nốt chặng đường cuối cùng của vòng loại World Cup 2018. Ngày 24/3, ĐT Việt Nam sẽ tiếp ĐT Đài Loan-Trung Quốc trên sân Mỹ Đình. Ngày 29/3, thầy trò ông Miura sẽ hành quân đến Iran để đá với ĐT Iraq (sân trung lập).
 
Ông Miura dẫn dắt ĐT Việt Nam dự vòng loại World Cup?

HLV Miura vẫn dẫn dắt ĐT Việt Nam

Dù không còn cơ hội đi tiếp ở vòng loại World Cup nhưng ĐT Việt Nam vẫn còn mục tiêu là tìm vé đến VCK Asian Cup 2019. Chính vì thế, những thay đổi về HLV lúc này có thể ảnh hưởng đến thành tích của đội tuyển. Vậy nên, các nhà chuyên môn cho rằng, tốt nhất VFF hãy giữ ông Miura ở lại nhằm đảm bảo sự ổn định của ĐT Việt Nam. Không có nhà cầm quân nào có thể làm tốt hơn ông Miura thời điểm hiện tại. Ông không chỉ hiểu ưu nhược điểm của từng cầu thủ mà biết luôn những điểm mạnh, điểm yếu của các đối thủ mà ĐT Việt Nam sắp phải đối diện.

Xây dựng lối chơi, chuẩn bị lực lượng để giành vé dự VCK Asian Cup là điều hết sức cần thiết. Nhưng biết đâu, nếu ĐT Việt Nam thi đấu khởi sắc, thể hiện lối chơi ấn tượng thì ông Miura vẫn còn chút ít phần trăm khả năng được giữ lại. Nói cho cùng, một bộ phận dư luận vẫn dành cho nhà cầm quân này sự tín nhiệm.

Quốc Khánh
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích