Nửa đêm, Nam Em vẫn lén mang hoa và bánh sinh nhật tới tặng Trường Giang
Mới đây, một fanpage trên Facebook chuyên đưa tin về showbiz đã chia sẻ một clip với nội dung Nam Em vừa đến đặt hoa và bánh trước cửa phòng chung cư của Trường Giang đã ngay lập tức 'gây sốt' cộng đồng mạng. Clip được nhiều người liên tục truyền tay nhau và để lại nhiều bình luận.
 
Được biết, hôm nay (20/4) là sinh nhật của Trường Giang, có lẽ chính vì vậy mà Nam Em muốn dành cho nam danh hài bất ngờ. Trong clip có thể thấy nhân vật chính khá rón rén khi đến trước cửa nhà Trường Giang và nhẹ nhàng đặt hoa và bánh xuống đất.

Nam Em đội nón đen, mặc váy nhẹ nhàng khoác áo đen bên ngoài.
 
Sau tất cả, Nam Em vẫn lén mang hoa và bánh sinh nhật tới tặng Trường Giang
 
Việc ghi hình ở một khoảng cách ngắn và khá rõ mặt khiến nhiều người tỏ ý nghi ngờ clip được sắp đặt, và Nam Em lại chiêu trò. "Chung cư về đêm ai vào nhà nấy hành lang vắng hoe, Nam Em bí mật tặng mà sao có người ghi hình ở vị trí gần trong không gian tĩnh lặng như vậy lại không biết... vô lý hết sức. Cô này lại cố tình sắp đặt rồi, nhưng không biết với mục đích gì", một Facebooker nhận định.
 
 Tuy nhiên số khác lại cho rằng do quá si tình nên Nam Em chỉ làm theo thói quen. "Nam Em si tình quá, đừng vì một người đàn ông không dành tình cảm cho mình mà bi lụy. Đẹp vậy thiếu gì đại gia vây quanh nên hãy tỉnh táo tập trung vào sự nghiệp rồi sẽ có người đàn ông tốt đến bên Nam Em ơi...", người hâm mộ bày tỏ.

Cách đây khoảng 1 tháng, việc Nam Em chia sẻ về chuyện tình với Trường Giang kéo dài trong 1 tháng từng làm dân mạng xôn xao suốt một thời gian. Cách đây 2 ngày, khi tham dự 1 sự kiện ở Ninh Bình, Nam Em khẳng định, cô buộc mình phải trở nên mạnh mẽ, bởi trong cuộc sống này, yếu đuối để cho ai xem. Sau nhiều lần chia sẻ, lần này Nam Em cho biết cô sẽ không nói nhiều nữa, bởi nói nhiều sẽ thành nói dở.
 
TH
 

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích