Nữ tướng Sun Group về làm Phó TGĐ Ocean Hospitality

Tin liên quan

CTCP Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (Mã: OCH) chính thức thông báo bổ nhiệm bà Hoàng Thị Thu Hằng giữ chức Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính.

Sinh năm 1974, Bà Hoàng Thị Thu Hằng bắt đầu sự nghiệp của mình với vị trí Kế toán tổng hợp tại Công ty điện tử LG-MECA trong vòng 6 năm trước khi được đề đạt làm Kế toán trưởng và Giám đốc Tài Chính cho công ty Protec – Mỹ  từ tháng 4 năm 2002. Bà cũng từng giữ vị trí Kế toán trưởng cho dự án Times Square của VinaCapital, và Công ty CP Quản lý Quỹ Techcombank (Techcombank AMC).

Trước khi được bổ nhiệm giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính của Ocean Hospitality, Bà Hoàng Thị Thu Hằng giữ chức Phó Giám đốc Tài chính của Tập đoàn Sun Group, đồng thời là Chuyên gia tài chính -  Dự án Vệ sinh môi trường thành phố ven biển (CCESP) của Hiệp hội Phát triển Quốc tế (IDA) được kí kết bởi Chính phủ Việt Nam và Ngân hàng Thế giới. Bà tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân với bằng cử nhân kinh tế cùng chứng chỉ Kế toán trưởng. Bà cũng tham gia chương trình học của Viện Kinh Doanh Brussel, Bỉ  và nhận bằng thạc sĩ Quản trị Kinh doanh .

Ông Sven Albert Saebel, Tổng giám đốc –  OCH bày tỏ: “Tôi vô cùng vui mừng chào đón Bà Hằng gia nhập Ban điều hành công ty. Tôi tin tưởng với phẩm chất, kiến thức và khả năng lãnh đạo của mình, bà sẽ giúp công ty có những bước phát triển mới trong giai đoạn sắp tới”.

Đây là lần bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc thứ 2 của OCH chưa đầy 1 tháng trở lại đây. Trước đó, ngày 16/4, OCH cũng bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc công ty với bà Lê Hà Quế.

Như vậy, hiện Ban điều hành của OCH gồm 3 thành viên: Tổng Giám đốc ngoại Sven Albert Saebel, bà Lê Hà Quế và bà Hoàng Thị Thu Hằng.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích