Nụ cười trên môi các em thiếu nhi xã Thượng Nhật vui đón Tết Trung thu

Chiều 10/9, TC Đông Nam Á phối hợp với Công an huyện Nam Đông cùng các nhà hảo tâm đồng hành đã tổ chức chương trình “Mang Trung thu đến trường em” cho các cháu thiếu nhi trường mầm non Thượng Nhật (Xã Thượng Nhật, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Chương trình “Mang Trung thu đến trường em” có sự góp mặt của nhà báo Nguyễn Đăng Hậu - Đại diện TC Đông Nam Á tại KV miền trung, trung tá Hồ Văn Nát – Đại diện Công an huyện Nam Đông, các mạnh thường quân, lãnh đạo Công an xã Thượng Nhật, giáo viên cùng tất cả các em thiếu nhi trường mầm non Thượng Nhật.

Trung tá Hồ Văn Nát – Đại diện Công an huyện Nam Đông phát biểu tại chương trình và trao tiền mặt cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

  

Nhà báo Nguyễn Đăng Hậu phát biểu và trao quà cho các em thiếu nhi.

 

Chương trình đã trao 250 suất quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại trường mầm non Thượng Nhật thuộc huyện vùng cao Nam Đông bao gồm; bánh trung thu, đèn lồng cao cấp, sữa đặc, sữa hộp, xúc xích, kẹo sữa, bánh ngọt… Mỗi phần quà trị giá khoảng 100 ngàn đồng.

Đại diện các nhà hảo tâm trao quà cho các em

Những món quà được trao tới các em như một niềm động viên cho các cháu nhỏ nơi rẻo cao Nam Đông giúp các em có một mùa Trung Thu ấm áp, trọn vẹn.

Bên cạnh đó, chương trình còn trao 1 triệu đồng tiền mặt cho 10 gia đình các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo công an xã Thượng Nhật trao tận tay cho các em chiếc lồng đèn.

Một cô giáo đại diện trường mầm non Thượng Nhật đã không giấu nổi xúc động nói: “Nhà trường rất vui mừng vì BTC chương trình đã đến với trường. Tôi xin thay mặt cho các cháu cảm ơn đến sự giúp đỡ của TC Đông Nam Á, Công an huyện Nam Đông cũng như các nhà hảo tâm. Đây là lần đầu tiên các em được có một chương trình trung thu ý nghĩa như thế này. Hy vọng các em nhỏ sẽ có được thêm nhiều chương trình như thế này nữa trong tương lai”.

 

Đại diện trường vui mừng khi đoàn đến trao quà

Ngoài hoạt động trao quà cho các em nhỏ, chương trình còn có màn múa lân đặc sắc và nhiều hoạt động giao lưu văn nghệ của các em nhỏ trường mầm non Thượng Nhật.

Nụ cười này của các em là niềm vui trong lòng của những người tổ chức chương trình.

Chương trình với sự tài trợ chính từ bà Phan Ngọc hiện đang sinh sống ở Đà Nẵng.

Chương trình "Mang Trung thu đến trường em" tổ chức tại trường Mầm non Thượng Nhật được sự ủng hộ của các nhà hảo tâm cụ thể như sau:

  1. Bà Phan Ngọc: 15 triệu đồng.
  2. Bà Tống Thị Hà Phương: 5 triệu đồng.
  3. Công ty Xăng dầu Thủy Tân: 250 lon sữa đặc
  4. Bà Lê Vy: 250 hộp sữa.
  5. Bà Bùi Kim Phụng: 250 bánh Trung Thu (Ngoài ra bà Bùi Kim Phụng còn ủng hộ vào quỹ một chương trình thiện nguyện khác cũng đã được tổ chức ở huyện Nam Đông 20 triệu đồng)

Một số hình ảnh trong chương trình “Mang Trung thu đến trường em”

Các em háo hức đón nhận quà Tết Trung Thu.

Quà được thành viên đoàn chuyển vào bên trong.

Một tiết mục văn nghệ...

Tiết mục múa lân náo nhiệt.

Cháu bé vừa đi vừa uống sữa vừa được nhận.

Ban tổ chức chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện nhà trường.

Quỳnh Hương Huyền Nhật Hà

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích