Nữ bệnh nhân bị tai biến đi 4 bệnh viện điều trị cả tháng không bằng 2 ngày dùng thuốc bí truyền của người Việt
Do công việc buôn bán hay thức khuya dậy sớm khiến cơ thể bị suy nhược, tháng 11/2017, trong lúc đang bán hàng, chị Thảo (số điện thoại 0987619332) bất ngờ bị ngất, được người nhà đưa đi bệnh viện để cấp cứu.
 
Ban đầu, người nhà đưa chị Thảo vào bệnh viện huyện , điều trị 5 ngày không có tiến triển gì. Đến này thứ 6, các bác sĩ chuyển tuyến lên bệnh viện Quân khu 4. Trong thời gian nằm điều trị 3 ngày, bệnh tình càng ngày nặng thêm, bắt đầu có hiện tượng liệt nửa người. Người nhà sốt ruột chuyển chị lên bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội.
 
Trong thời gian ở các bệnh viện, chị Thảo chụp X- Quang, chụp cắt lớp đến lần thứ 7 vẫn thấy cơ thể hoàn toàn bình thường.
 
Kết luận ở bệnh viện Bạch Mai là do chị làm việc quá sức dẫn đến bị đột quỵ động kinh và rối loạn thần kinh thực vật. Điều trị được 15 ngày tại Bạch Mai, người nhà chị Thảo xin về điều trị tại nhà vì hết bảo hiểm, không có tiền để tiếp tục chữa trị theo liệu trình của các bác sỹ tại bệnh viện Bạch Mai. Theo chị Thảo, sau khi đi điều trị tại 3 bệnh viện, chị cảm nhận cũng chỉ đỡ được khoảng 20%.
 
Sau đó, chị Thảo bị tái phát. Chị được gia đình đưa lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An điều trị, nhưng vẫn không tiến triển được bao nhiêu. Chị lại xin về nhà.
 
Chị Thảo chủ động gọi đến nhà thuốc của lương y Nguyễn Quý Thanh (số điện thoại 0901705566 và 0968173068) để nhờ tư vấn. Qua cuộc điện thoại của chị Thảo, lương y Nguyễn Quý Thanh biết được rằng, anh rể của bệnh nhân Thảo cũng bị tai biến và uống được 2 lọ AN CUNG TRÚC HOÀN thấy khỏe rồi nhưng đang ngưng lại.
 
Nữ bệnh nhân bị tai biến đi 4 bệnh viện điều trị cả tháng không bằng 2 ngày dùng thuốc bí truyền của người Việt

Chị Thảo từ chỗ bị liệt, sau khi uống AN CUNG TRÚC HOÀN 2 ngày giờ đã đi lại thoải mái

Lương y có hỏi : “Tại sao đang tiến triển tốt nhưng chưa phục hồi hoàn toàn mà lại ngưng lại ?”.
Chị Thảo trả lời: “Anh ý thấy phục hồi tốt rồi nên ngưng lại, nhưng mấy hôm nay lại có hiện tượng như bị tái phát, mắt mờ không nhìn rõ. Em khuyên anh ý uống điều trị tiếp, chắc lát nữa vợ chị ý gọi chị để đặt thuốc tiếp đấy ạ”.
 
Về bệnh tai biến mạch máu não có thể sẽ tái phát nhiều lần nếu như không biết các điều trị và phòng ngừa. AN CUNG TRÚC HOÀN vừa có tác dụng phòng ngừa , vừa có tác dụng hỗ trợ điều trị phục hồi sau tai biến hoặc do sang chấn. 
 
Chị Thảo kể tiếp với lương y: “ Em uống thuốc trong bệnh viện kê đều là thuốc về đột quỵ, động kinh và trầm cảm. Nhưng đầu em vẫn nặng lắm. Em vừa từ Hà Nội về đến nhà là em gọi cho chị luôn đây. Người em không quay nổi, đầu thì đau dữ lắm. Từ hôm bị bệnh đến giờ, em tốn hơn 70 triệu rồi mà bệnh vẫn vậy. Em lo lắm”.
 
Hiểu được nỗi lo của chị Thảo, lương y đã tư vấn kỹ càng về bệnh, về nguy cơ tái phát, về cách phòng, chế độ sinh hoạt…, chị Thảo đã nhờ chị gái của mình đặt 1 lọ AN CUNG TRÚC HOÀN để uống thử trước; còn chị gái thì đặt 2 lọ về cho chồng điều trị tiếp.
 
Chị Thảo đặt thuốc ngày 11/12/2017 thì 2 ngày sau nhận được thuốc. Nhận được thuốc là chị Thảo uống luôn theo chỉ dẫn.
 
Ngày 15/12/2017, lương y Nguyễn Quý Thanh nhận được cuộc gọi của chị Thảo với giọng vui mừng khôn xiết: “Chị à, em uống thuốc của chị được 2 hôm nay rồi. Chị biết không, bây giờ đầu em không đau , không nặng 1 tí nào. Hôm nay, em đi bán hàng lại được rồi chị, đi lại như bình thường luôn rồi. Em mừng quá, đúng là không thể tin nổi vì kỳ diệu quá. À, với ông anh rể em cũng uống lại cùng ngày với em, cũng đi làm được rồi đấy chị. Anh ý nhận làm thiết kế nội thất”.
 
“Chị biết không, sáng hôm đó, em gọi cho chị xong là em lại nhập viện luôn. Em thấy báo có thuốc của chị về nên em bảo chồng là xin về nhà điều trị tiếp. Uống được 2 ngày mà giờ người em quay được 360 độ rồi, không đau đầu, không có biểu hiện gì của bệnh nữa chị à. Mừng quá, biết vậy em uống thuốc của chị sớm hơn, chứ đi bệnh viện tính đến giờ là 70 triệu rồi đấy mà có ăn thua gì đâu”, chị Thảo vui mừng tâm sự.
 
Chị Thảo kể tiếp: “Nói thật là anh rể em uống mà em còn nghi ngờ nên cứ lừng khừng bây giờ mới dám đặt để uống. Lúc đấy em nghĩ cả đơn thuốc ở bệnh viện Bạch Mai cả 6 triệu mỗi lần, mà thuốc này có 1,5 triệu/lọ thì cứ uống xem sao”.
 
Lương y hỏi: “Thế sao chị em biết thuốc này mà điều trị?”.
 
Chị Thảo trả lời: “Bữa đó ở bệnh viện, có người mách cho nhà em là mua AN CUNG TRÚC HOÀN mà uống, phục hồi nhanh lắm. Có người bệnh viện trả về rồi, uống thuốc đó tỉnh lại và ngày hôm sau đã gượng đi lại được đấy. Nghe kể thấy vô lý, không tin lắm nhưng chị Vân- chị gái Thảo vẫn quyết định tìm hiểu về AN CUNG TRÚC HOÀN của Lương y Nguyễn Quý Thanh.
 
Có bệnh thì vái tứ phương, ai chỉ đâu thuốc hay là thử, chứ trong bệnh viện mãi bệnh cũng chả tiến triển gi. Hôm đó, chị gái em đặt 2 lọ về để điều trị cho anh. Giờ phục hồi tốt lắm rồi.
 
Bữa nay, em bán hàng lại được, bao nhiêu bà con làng xóm thấy kỳ lạ quá hỏi tại sao lại phục hồi nhanh như thế. Vừa hôm trước liệt cứng hết người, hôm nay đã như bình thường. Mày cứ như hoạt hình ý.
 

Chị Thảo bị tai biến đã khỏi gửi lời cảm ơn lương y Nguyễn Quý Thanh với bài thuốc gia truyền AN CUNG TRÚC HOÀN

Em nói là em uống thuốc Đông y AN CUNG TRÚC HOÀN của Lương y Nguyễn Quý Thanh. Bây giờ, ở khu vực của em truyền tai nhau thuốc này nhiều lắm. Mách cho họ biết để điều trị cho nhanh khỏi, chứ đang bình thường bị liệt khổ lắm. Mấy hôm trước, em bị mà sợ đến già. Uống vào em thấy ăn ngủ được, sức khỏe tốt hơn. Giờ em phải điều chỉnh lại công việc, chứ làm nhiều kiệt sức rồi lại bỏ hết tiền kiếm được mà chữa bệnh”…
 
Trao đổi với lương y Nguyễn Quý Thanh, chị Thảo chia sẻ: “Thực sự, những điều mà AN CUNG TRÚC HOÀN cứu tôi khiến ai cũng ngỡ ngàng. Nhưng đó là sự thực không thể chối cãi. Mọi người có thể gọi cho tôi theo số điện thoại 0987619332 hoặc đến nhà riêng tại địa chỉ: Xóm 14 , xã Nghi Trường, huyện Như Lộc,  Nghệ An để tôi có thể chia sẻ niềm vui được tái sinh…”.

Bệnh nhân cần tư vấn bệnh hay thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN, có thể gọi cho lương y Nguyễn Quý Thanh theo số điện thoại: 0901705566 và 0968173068.
 
 
 
 
PV

 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích