Nông Đức Thịnh "quẩy tưng bừng" trong lễ ra mắt CĐV Man City
Nhân sự kiện CLB Manchester City sang thi đấu giao hữu cùng ĐTQG Việt Nam, chiều ngày 19/7 Hội cổ động viên Manchester City tại Việt Nam đã tổ chức Lễ ra mắt tại Nhà Văn hóa Học sinh Sinh Viên Hà Nội.
 
 
Các khán giả hâm mộ Manchester City đã chính thức có một ngôi nhà chung để thể hiện niềm đam mê với đội bóng á quân Premier League, sau khi đội bóng này thừa nhận Hội cổ động viên Man City tại Việt Nam là một bộ phận của Man City FC trên toàn thế giới.
 
Buổi Lễ ra mắt Hội cổ động viên Manchester City tại Việt Nam sẽ mở đầu cho những hoạt động chuyên nghiệp của Hội nhằm thể hiện tình yêu và vị thế của CĐV Man xanh tại Việt Nam đối với các khán giả yêu Manchester trên toàn cầu.
 
 
Bảo trợ cho Hội cổ động viên Manchester City tại Việt Nam sẽ là Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB). Đây cũng chính là đơn vị tài trợ mời đội bóng nước Anh sang du đấu tại Việt Nam.
 
 
Nhân sự kiện này, đại diện ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cũng đã trao tặng 5000 áo, mũ cho các CĐV Man City tại Việt Nam.
 
 
Dị nhân Tâng bóng nghệ thuật Nông Đức Thịnh biểu diễn và giao lưu cùng các CĐV Man City. Trước không khí cuồng nhiệt của CĐV Man xanh, anh Đức Thịnh đã giành rất nhiều thời gian phía cuối buổi lễ để chơi bóng cùng khán giả.
 
 
Dưới đây là những hình ảnh của dị nhân Đức Thịnh biểu diễn tâng bóng tại buổi lễ ra mắt CĐV Man City:
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Giang Đặng
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích