Nỗi lòng người vợ bị chồng “xin cắm sừng”

Sự việc đã qua nhiều ngày, nhưng giờ người dân TP Huế tỉnh Thừa Thiên -Huế, vẫn chưa hết xôn xao về vụ việc hai chị em Tôn Nữ Khánh Linh (1993), Tôn Nữ Khánh Trân (1990, đều trú TP Huế, TT-Huế) đã xảy ra ẩu đả với với một cô giáo tên Ng. ngay trong lớp học, khiến hai chị em vướng vòng lao lý với tội danh "làm nhục người khác".

Sự việc sẽ không còn gì nói thêm nếu chúng tôi không trực tiếp nghe được những lời tâm sự của chính bà Hoàng Thị Quỳnh về việc chồng bà, ông T.T.Th. đã từng “xin” để được “cắm sừng” bà Quỳnh, chính là mẹ của Linh và Trân.

Nhiều người dân trong khu vực cho hay, từ khi biết thông tin về vụ việc, nghe được lời tâm sự về việc bị chồng “cắm sừng”, họ càng đồng cảm hơn với 3 mẹ con bà Quỳnh.

Ngồi đối diện với chúng tôi, bà Quỳnh tỏ rõ sự đau xót khi nhắc tới việc bị chồng mình là ông Th. “xin” đi ngoại tình với người phụ nữ khác.

Bà Quỳnh kể lại, vào năm 2015, bà nghe một số người quen nói là ông Th. có dấu hiệu ngoại tình, cảnh báo bà Quỳnh về việc có khả năng bị “cấm sừng”. Trước thông tin đó, bà không tin, luôn nghĩ ông Th. không bao giờ ngoại tình.

Bà Quỳnh đau xót khi nhắc tới việc bị chồng mình “xin” đi ngoại tình với người phụ nữ khác.

Đến một buổi sáng, khi trên đường đi tập thể dục, ông Th. lái xe ô tô tới và có ý muốn chở bà đi tập. Nhưng sau đó cả hai đều thay đổi ý định và tới một quán cafe để nói chuyện. Tại đây, ông Th. đã thú nhận với bà Quỳnh rằng đang có quan hệ với một giáo viên tên Ng..

“Sau khi thú nhận việc có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác, ông Th. có ý xin là “cho ba vui vẻ 2 năm, rồi ba lại về”, bà Quỳnh nhớ lại. Bà còn cho biết thêm, ông Th. cũng thú nhận rằng sau khi quen biết một thời gian, bà Ng. đã có bầu nhưng sau bị sẩy thai.

Khi nghe hết lời thú nhận của người chồng, bà Quỳnh mới tin lời nhắc của những người quen trước đó. Quá đau xót trước sự thật, nhưng bà đành bất lực đứng nhìn ông Th. ngang nhiên qua lại với bà Ng.

Sau đó, nhiều lần bà Ng. gọi điện tới cho ông Th. và bị bà Quỳnh bắt gặp. Một hôm, trong lúc ông Th. ngủ say, bà Ng. liên tục gọi điện nhiều lần nhưng không ai nghe máy, bà Quỳnh phát hiện và chụp ảnh lại đưa cho 2 con gái Linh và Trân xem.

Theo bà Quỳnh, từ sau khi sự việc bị vỡ lẽ, ông Th. với bà ít gặp nhau vì ông Th. thường xuyên ở lại bên ngoài, bà nghi ngờ là ở chỗ của bà Ng. Nhiều lần bà Quỳnh tới chỗ bà Ng. tìm thì bắt gặp ông Th. ở đó, mỗi lần như vậy bà đều bị ông Th. đánh đập nặng tay, khiến bà nhiều lần gửi đơn tố cáo ông Th. về việc bạo hành, đánh đập bà lên cơ quan chức năng phường Xuân Phú (TP Huế).

Cũng khoảng thời gian đó, sau khi biết bố mình có mối quan hệ bất chính với bà Ng., sáng ngày 27/11/2015, hai chị em Linh, Trân (con gái bà Quỳnh) đã đến tìm gặp bà Ng. tại ngôi trường thuộc tỉnh (Thừa Thiên-Huế) để hỏi cho rõ sự tình. Tại đây, cả hai bên đã nảy sinh mâu thuẫn, dẫn tới việc ẩu đả ngay trong lớp học.

Sau vụ việc, TAND thị xã Hương Thủy tuyên phạt 9 tháng tù giam cho Linh, Trân bị phạt 6 tháng tù nhưng cho hưởng án treo. Những ngày sau đó, bà Quỳnh nhiều lần tới gặp ông Th. để cầu cứu, xin bãi nại cho 2 con gái, nhưng ông nói việc đó ông không hay biết. Hiện vụ án đang trong thời gian kháng cáo, làm đơn phúc thẩm.

Chị Linh cho biết, cách đây không lâu, bố đưa cô Ng. cùng một đứa bé trai về nhà tôi ra mắt họ hàng và nói đây là vợ và con của ông, lúc đó đứa bé đó đã được khoảng hơn 3 tháng tuổi.

Trước đó, ông Th. từng nói với một người người quen là ông không phải thích kiếm con trai, mà là quen bà Ng. để vui chơi. Nếu muốn kiếm con trai, ông đã kiếm lâu rồi, không phải đợi đến tận bây giờ. Chị Linh tiết lộ thêm.

Được biết, sau khi việc xảy ra, từ 2015 tới nay bà Quỳnh và ông Th. mỗi người một đường, hai người không còn sống chung với nhau. Nhưng ông Th. lại hay tìm về chỗ ở bà Quỳnh để gây rối nhiều lần. Cụ thể, gần đây nhất là vào đêm 08/4/2017, ông Th. tìm về nhà bà Quỳnh, khi cửa nhà đã khóa, ông Th. liền dùng đá ném vào cửa nhiều lần, dạo đánh bà Quỳnh và người con gái út ở cùng bà.

Trước những sự việc đó, bà Quỳnh nghi ngờ ông Th. và bà Ng. có mối quan hệ bất chính, trong khi cả hai đều đã có gia đình. Bà cũng yêu cầu cơ quan chức năng điều tra làm rõ, và xử lý đúng quy định của pháp luật.

Bà Quỳnh tâm sự: “Sau khi mọi việc được sáng tỏ, việc kiện cáo của bà và của các con kết thúc, sẽ gửi đơn xin ly hôn. Không thể tiếp tục sống mà bị ông Th. cắm sừng nữa. Cũng hy vọng mọi người hiểu rõ sự việc bên trong, tránh việc xôn xao dư luận, làm ảnh hưởng tới danh dự và cuộc sống sau này của bà cùng các con.

Nhật Linh

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích