Những 'trai đẹp' Hollywood kiếm nhiều tiền nhất năm 2014

Tin liên quan

 

1. Robert Downey, Jr - 75 triệu USD

 

 

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Robert Downey, Jr dẫn đầu danh sách nam diễn viên có thu nhập cao nhất Hollywood. Tài tử điển trai đã bỏ túi 75 triệu USD nhờ tham gia phần 3 Iron man - siêu phẩm đạt doanh thu phòng vé cao nhất năm 2013 với 1,2 tỷ USD. 

 

2. Dwayne Johnson - 52 triệu USD

 

 

Nổi tiếng với các vai diễn trong "Fast and Furious", "G.I. Joe", cựu đô vật Dwayne Johnson tiếp tục chứng tỏ sức mạnh của mình trong nghiệp diễn viên. Từ tháng 6/2013 đến tháng 6/2014, Dwayne Johnson đã kiếm được 52 triệu USD. Các khoản thu nhập chính đến từ vai nam chính trong các bộ phim bom tấn như "Hercules" (2014) và "San Andreas" (2015). 

 

3. Bradley Cooper - 46 triệu USD

 

 

Đứng thứ 3 là nam diễn viên Bradley Cooper. Năm 2014 dù chưa đi qua nhưng có thể được xem như năm thành công của tài tử Hollywood này. Ngoài việc đứng thứ 3 về thu nhập, năm nay cũng đánh dấu lần đầu tiên Bradley Cooper có mặt trong "Top 100 người nổi tiếng" của Forbes.

 

4. Leonardo DiCaprio - 39 triệu USD. 

 

 

Nam diễn viên nổi tiếng của Titanic đang đánh dấu sự trở lại của mình với hàng loạt các bộ phim thành công cả về doanh thu và giải thưởng. Trong năm qua, Leonardo đã vinh dự được đề cử giải Nam diễn viên xuất sắc với vai chính trong phim "The Wolf of Wall Street". Đây là bộ phim đã dành 5 đề cử Oscar, doanh thu phòng vé đạt 395 triệu USD. 

Bộ phim khác của nam diễn viên điển trai là "The Great Gatsby" - cũng thu về 351 triệu USD trên toàn cầu.

 

5. Chris Hemsworth: 37 triệu USD

 

 

Siêu sao trong bộ phim về Thần sấm "Thor" đã kiếm được bộn tiền từ thành công của bộ phim vào năm ngoái. Theo Forbes, thu nhập của Chris trong năm qua đến từ hai bộ phim Thor và Rush. Dù trượt Top 100 người nổi tiếng nhưng Forbes đánh giá rất có khả năng năm 2015, nam diễn viên này sẽ có vị trí trong top vì những dự án phim mới hứa hẹn sẽ rất thành công. 


Các vị trí còn lại trong top 10 cũng là những nam diễn viên đình đám như: Liam Neeson (36 triệu USD), Ben Affleck (35 triệu USD), Christian Bale (35 triệu USD), Will Smith (32 triệu USD) và Mark Wahlberg (32 triệu USD). 

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích