Những thiên thần áo trắng của Bệnh viện trung ương Huế trên sân khấu

Hội thi Nét đẹp Ngành Y tổ tại Bệnh viện TW Huế cơ sở 2.

Thực hiện chương trình công tác công đoàn năm 2019; Hướng đến kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm. Kỷ niệm 129 năm sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019).

Kỷ niệm 125 năm ngày thành lập Bệnh viện TW Huế (1894-2019).

Ngày 19/4/2019, tại Bệnh viện TW Huế cơ sở 2 ( Phong An-Phong Điền-Thừa Thiên Huế), Ban chấp hành Công đoàn bộ phận Bệnh viện TW Huế cơ sở 2 đã tổ chức thành công Hội thi Nét đẹp Ngành Y –Bệnh viện TW Huế cơ sở 2 năm 2019.

Chủ đề của Hội thi lần này là: Nét đẹp tỏa sáng cùng y đức. Theo TS BS Hồ Mẫn Trường Phú- Chủ tịch CĐBP Bệnh viện TW Huế cơ sở 2, Hội thi lần này được tổ chức với quy mô lớn, được đầu tư chuyên nghiệp với dàn âm thanh ánh sáng bậc nhất thành phố, có sự tham gia của MC VTV8 nổi tiếng, Ban Giám khảo giàu kinh nghiệm đến từ Nhà hát Ca múa nhạc truyền thống Huế, Học việc Âm nhạc Huế và lãnh đạo công đoàn Bệnh viện TW Huế.

Hội thi với sự góp mặt của nhiều thí sinh đến từ 9 tổ công đoàn thuộc Công đoàn Bộ phận Bệnh viện TW Huế cơ sở 2.

Được biết, hội thi lần này có sự góp mặt của 18 thí sinh xuất sắc đến từ 9 tổ công đoàn thuộc Công đoàn Bộ phận Bệnh viện TW Huế cơ sở 2. Các thí sinh tham gia 03 vòng thi với 3 nội dung: trang phục truyền thống, trang phục y tế và trang phục dạ hội.

Xen giữa các phần thi là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các ca sĩ từ mảnh đất cố đô và các y bác sĩ tài năng.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các ca sĩ đến từ mảnh đất cố đô.

Bên cạnh việc đầu tư, phát triển các chuyên môn kỹ thuật cao tại bệnh viện, Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các cán bộ tại bệnh viện có một môi trường làm việc thân thiên, năng động, phát huy sắc mạnh tập thể.

Hội thi Nét đẹp Ngành Y lần này là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào văn thể mỹ của bệnh viện, là dịp để các đoàn viên giao lưu, tạo không khí vui tươi phấn khởi, đoàn kết gắn bó, hăng say công tác, góp phần xây dựng Bệnh viện TW Huế cơ sở 2 ngày càng phát triển.

Bên cạnh đó, đây là dịp để cán bộ viên chức bệnh viện có cơ hội phục vụ đông đảo bà con và bệnh nhân, góp phần xoa dịu nỗi đau cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện TW Huế cơ sở 2, để Bệnh viện TW Huế cơ sở 2 luôn xứng đáng là địa chỉ chăm sóc y tế đáng tin cậy, là “mái nhà” thân thương của các bệnh nhân trong và ngoài tỉnh.

Đăng Hậu

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích