'Những gì bên trong con người tôi đẹp hơn vẻ ngoài của tôi'

Tin liên quan

 Hoa hậu thế giới 2014 - người đẹp Nam Phi
Hoa hậu thế giới 2014 - người đẹp Nam Phi Rolene Strauss.

Rolene Strauss sinh năm 1992, cao 1,78 m, hiện theo học ngành y tại Đại học Free State của Bloemfontein, Nam Phi.

Trước đêm chung kết, với vẻ đẹp ngọt ngào, đôi mắt xanh hút hồn và hình thể gợi cảm, Strauss được dự đoán là ứng viên hàng đầu của Miss World 2014. “Tất cả mọi người đều đánh giá Hoa hậu Nam Phi có đủ điều kiện để chiến thắng,” Alex Donohue – người phát ngôn hãng cá cược Ladbrokes nói.

Rolene Strauss cũng được diễn đàn sắc đẹp nổi tiếng Missosology trao giải cao nhất trong bảng xếp hạng.

Rolene Strauss

Trong đêm chung kết, Strauss cho hay, gia đình có ảnh hưởng rất lớn đến cô. Cha là người đã truyền cho cô thấy sự thú vị trong y học, mẹ dạy sức mạnh của trí tuệ và em trai cho cô biết đến lòng từ bi, sự kiên nhẫn. 

“Gia đình tôi có truyền thống ngành y. Mọi người hay gọi tôi là cô bác sĩ nhỏ. Dự án tôi thực hiện tại quê nhà là giúp các cô gái đi học” - Strauss nói về những kế hoạch tương lai của mình.

Rolene Strauss

Trả lời câu hỏi chung cho Top 5 về lý do nên trở thành Hoa hậu Thế giới, tân hoa hậu chia sẻ: "Những gì bên trong con người tôi đẹp hơn vẻ ngoài của tôi. Tôi nghĩ mình có thể đại diện cho Tổ chức Hoa hậu Thế giới, về sự nhân văn, sự tôn trọng...".

Hiện đang là một sinh viên y khoa năm 4, Rolene Strauss hi vọng sẽ thành lập một doanh nghiệp tập trung vào sức khỏe phụ nữ.

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích