Những cú shock thời trang khó đỡ của Sao Việt trên sàn catwalk

Tin liên quan

 

Dù là ngôi sao trong giới Showbiz nhưng thực tế, nhiều diễn viên, ca sĩ, MC lại có ngoại hình khá khiêm tốn với vóc người thấp, bé. Do đó, khi sải bước trên sàn catwalk, sự chênh lệch về vẻ ngoài với các người mẫu chuyên nghiệp đã khiến không ít ngôi sao bị "lệch pha". 

 

Chưa kể những người mẫu ngoài dáng đi đúng chuẩn còn phải tập luyện hàng giờ trước gương để biểu lộ thần thái gương mặt sao cho phù hợp với trang phục của nhà thiết kế. Các ngôi sao lại thiếu đi sự rèn luyện này nên có không ít cú shock thời trang vì "mặt cứng đờ". 

 

Sau đây là một số pha shock thời trang mà các ngôi sao đã vô tình vướng phải vì trót nhận lời lên sàn catwalk trình diễn bộ sưu tập thời trang. 

 

 

Angela Phương Trinh đã phải cố hết sức "san bằng" khoảng cách chiều cao với các người mẫu với đôi giàn sandal cao cả tấc. Tuy nhiên, với vóc dáng nhỏ bé mảnh mai, điều này đã khiến "bà mẹ nhí" trở nên nặng nề. 

 

 

Thay vì là một MC tự tin, xinh đẹp, Tâm Tít trong màn trình diễn này trông như một "em bé" giữa hai "chị" người mẫu. 

 

 

Khuôn mặt kém biểu cảm do không quen trình diễn trên sàn catwalk khiến Hương Giang dù có dáng khá cao lại trở nên "cứng đờ" và căng thẳng trong bộ váy trắng lộng lẫy. 

 


Phương Vy lộ rõ khuyến điểm vòng đùi khi trình diễn bộ váy này. 

 


Ốc Thanh Vân vẫn giữ được vẻ xinh đẹp nhưng vóc dáng có phần "bà mẹ" khiến cô trở nên lạc điệu giữa hai người mẫu cao gầy. 

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207