Nhóm cướp dùng "mỹ nhân kế" sa lưới

Như Nguoiduatin.vn đã đăng tải, hồi nửa đêm 21/3, đã xảy ra một vụ cướp tài sản tại nhà nghỉ 131 - Thái Hà - phường Trung Liệt - quận Đống Đa .

Sau quá trình điều tra, Công an quận Đống Đa đã bắt giữ được Vũ Chí Công (25 tuổi, ở phường Tân Phong - TX. Lai Châu - tỉnh Lai Châu), Nguyễn Văn Tuấn (30 tuổi, ở đường Thái Hà - phường Trung Liệt - quận Đống Đa), Trần Hồng Phú (20 tuổi, quê ở Nam Định), Nguyễn Xuân Tuấn (21 tuổi, cũng ở Nam Định).

Trước đó, anh Nguyễn Thành Luân (quê Phú Thọ) trình báo, anh có quen một đối tượng tên Tuấn từ cách đây 2 năm. Ngày 12/3, Tuấn và anh Luân hẹn nhau đến nhà nghỉ 131 - Thái Hà. Đến nơi, anh Luân lên gõ cửa và thấy một cô gái xinh đẹp ra mở. Rồi cô gái mời anh Luân vào phòng ngồi đợi.

Hình minh họa

Bỗng có tiếng gõ cửa, cô gái ra mở thì có 4 đối tượng ngổ ngáo xông vào. Chúng lao vào đánh đấm anh Luân và vu cho anh quan hệ bất chính với vợ một tên trong số chúng.

Chúng cướp của anh Luân 2 điện thoại di động, 1 ví tiền, 1 máy tính ipad, 1 đồng hồ đeo tay rồi chuồn mất.

Các nhân chứng kể lại, một trong các đối tượng cùng cô gái xinh đẹp đi bằng xe taxi còn 3 tên kia đi trên một chiếc xe nhãn hiệu Honda SH. Qua rà soát, công an tìm ra chủ nhân của chiếc xe là một cô gái tên Loan. Bà của Loan cho biết, thời điểm xảy ra vụ án, cô cho một người bạn trai tên là Vũ Chí Công mượn xe.

Nhóm cướp bị bắt giữ

Từ những thông tin trên, Công an quận Đống Đa đã điều tra và bắt giữ Vũ Chí Công rồi lần lượt các đối tượng còn lại. Khám xét đối tượng Tuấn, công an còn phát hiện đối tượng này tàng trữ ma túy tổng hợp dạng đá.

Các đối tượng khai có quen biết với một cô gái tên Hồng Anh (chưa rõ lai lịch). Tuấn được Hồng Anh nói rằng anh Luân nợ tiền cô ta đang ở phòng 101 - nhà nghỉ ở 131 - Thái Hà và nhờ hội của Tuấn đến đòi.

Cảnh Kiên


Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích