Nhẹ dạ cả tin, gái trẻ dễ trao thân cho sếp?

Tin liên quan

Có rất nhiều lý do để những cô nàng gái trẻ, nhất là những cô gái mới ra trường bắt đầu bước vào chốn công sở khắc nghiệt dễ dàng rơi vào vòng tay của những anh sếp già.

Choáng ngợp trước sếp

Sự chững chạc, phong thái tự tin của một người đàn ông thành đạt rất dễ gây ấn tượng với những cô nàng thỏ non chưa từng nếm trải mùi đời. Vì thế chỉ cần sếp à ơi tán tỉnh vài câu, không ít nàng đã tự nguyện trao thân cho sếp mà chẳng đòi hỏi bất kỳ sự cho nhận – nào.

Tham vọng cao

Với những cô nàng “cáo già đội lốt thỏ non”, ngay từ khi bước chân vào môi trường công sở, nàng đã đặt ra mục tiêu cho mình phải có một chỗ đứng nhất định trong công ty để bất kể phong ba bão táp nào cũng không thể làm lung lay được vị trí của nàng. Vì thế, một kế hoạch “chăn” sếp già – những kẻ vừa có quyền, vừa có tiền và chẳng sợ bất kỳ ai (ngoài gấu mẹ vĩ đại ở nhà).

Chân dài não ngắn

Đây cũng là nhóm những cô nàng sẵn sàng trao thân cho sếp để tiến thân, nhưng ngược lại với nhóm những gái trẻ có tham vọng cao và đầy năng lực, những cô nàng chân dài não ngắn là những người tự ti về khả năng và trình độ của mình, tuy trình độ có hạn nhưng thủ đoạn của họ lại vô biên,  để có thể trụ lại được trong môi trường khắc nghiệt, cái cách nàng chọn những tưởng “vô hại” nhưng nhiều khi hậu họa khôn lường.

Sống thoáng

Xã hội hiện đại, không ít những cô gái trẻ ngày nay có quan điểm sống rất thoáng và sẵn sàng tình một (hoặc nhiều) đêm với sếp mà chẳng đòi hòi bất kỳ điều gì. Sau một đêm say mèm trong bữa tiệc công ty, sau một chuyến công tác “vô tình” chỉ có nàng và sếp… Với nhóm gái trẻ này, lý do và cả mục đích đều không quan trọng, thứ mà họ hướng đến vẫn là sự cố gắng hết sức cho công việc, còn đàn ông, bất kể đó là anh sếp đầy tài năng (và đầy thủ đoạn?) cũng chỉ là người mua vui cho nàng trong những đêm yếu lòng.

Tình yêu

Không ít câu chuyện tình đẹp như mơ giữa nữ nhân viên và sếp trẻ đã xuất hiện. Mối quan hệ giữa họ là tình yêu và việc “lên giường” với nhau là sự thăng hoa của tình yêu.

Sa chân vào bẫy

Sếp thì như một chú mèo chẳng bao giờ chê mỡ, còn những cô bạn đồng nghiệp thì ghen ghét đố kỵ quyết đẩy gái trẻ vào bẫy tình. Một buổi party nàng bị chuốc đến say mèm, những ngày deadline ngập đầu lụt cổ phải ở lại văn phòng làm đến tận đêm cùng sếp, rồi những buổi tháp tùng sếp đi tiệc rượu đãi khách… Rất nhiều hoàn cảnh trớ trêu mà những cô nàng công sở có thể nghĩ ra để đẩy gái trẻ vào hoàn cảnh chẳng thể thoát thân

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích