Nhã Phương ngồi khóc một mình sau ồn ào tình cảm
Sau lễ trao giải Cánh diều tối 15/4, tin đồn Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh đang "là một cặp" gây tò mò cho khán giả. Những tưởng chuyện tình với Trường Giang đã khép lại thì mới đây, Nhã Phương lại "lộ" ảnh ngồi một mình với nét mặt khá buồn trong tiệm làm tóc tại Hà Nội.
 
Hình ảnh này do bạn thân của nữ diễn viên Tuổi thanh xuân - nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đăng tải lên phần story của trang cá nhân Instagram vào tối muộn ngày 17/4.
 
Nhã Phương ngồi thất thần, khóc một mình giữa tin đồn yêu Nhan Phúc Vinh
 
Kèm theo đó, anh còn chia sẻ: “Khổ thân Nabi, tự dưng sao quả tạ rơi trúng đầu cái bụp, tự dưng ăn ở hiền lành tử tế vướng phải tin đồn linh tinh. Vậy nên tôi đưa cô gái đi gội đầu, sấy tóc lúc 1h đêm để đời bớt hâm với Nhã Phương. Khóc ít thôi, cười nhiều lên”.
 
Chia sẻ "vướng phải tin đồn linh tinh" của Trung Quân khiến nhiều người tò mò rằng có phải anh đang nhắc đến tin đồn tình cảm của Nhã Phương với Nhan Phúc Vinh hay không bởi sau những cử chỉ quan tâm tại lễ trao giải Cánh diều vàng, đi ăn đêm đến 2h sáng làm rộ lên tin đồn cả hai đang yêu nhau và Nhã Phương đã chia tay Trường Giang.
 
Không chỉ vậy, nam ca sĩ khuyên cô bạn mình "khóc ít thôi" cũng làm nhiều fan của Nhã Phương lo lắng. Hình ảnh này nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ liên tục, trong khi đó nhiều fan hâm mộ Nhã Phương gửi lời an ủi đến nữ diễn viên và mong cô sẽ sớm vui vẻ trở lại.
 
Nhã Phương ngồi thất thần, khóc một mình giữa tin đồn yêu Nhan Phúc Vinh
 
Trước khi hình ảnh này xuất hiện ít ngày, Nhã Phương đã đính chính về mối quan hệ với Nhan Phúc Vinh: “Chúng tôi là bạn thân, chơi với nhau rất lâu rồi, cũng phải được 6-7 năm.
 
Mọi người đồn chúng tôi quen nhau, nếu quen nhau thì đã bắt đầu từ 6-7 năm trước rồi chứ bây giờ có phải là muộn quá rồi không. Đồn yêu nhau với Nhan Phúc Vinh, cứ có gì đó sai sai”.
 
Về phần Nhan Phúc Vinh, anh cũng thẳng thắn khẳng định vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết với Nhã Phương nhiều năm nay.
 
“Không chỉ Nhã Phương, trước đây tôi cũng từng vướng phải tin đồn tình cảm với rất nhiều bạn diễn nữ. Nhưng có thể những người đó không được quan tâm nhiều như Nhã Phương. Do đó, tôi chỉ thấy buồn cười trước tin đồn này”, Nhan Phúc Vinh nói tại lễ trao giải Cánh diều vàng 2017.
 
TH
 

 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích