Nguyên Vũ cấp tốc cứu vãn danh dự sau vụ sờ ngực Quế Vân

Tin liên quan

Scandal sờ ngực Quế Vân đã khiến Nguyên Vũ bị liệt vào danh sách các nghệ sĩ "dính án sàm sỡ". Dù người trong cuộc là Nguyên Vũ và Quế Vân đều ra sức thanh minh đó chỉ là hành động vô tình nhưng không mấy thuyết phục được công chúng khi hình ảnh lặp đi lặp lại ít nhất 2 lần. 

Và khi nói "không ai tin", Nguyên Vũ đang bắt đầu chứng tỏ rằng mình hoàn toàn "trong sáng" với những hoạt động từ thiện có ý nghĩa đối với cộng đồng. Cụ thể, Nguyên Vũ sẽ cùng với nhiều các nghệ sĩ trong lĩnh vực cải lương, diễn viên truyền hình, ca sĩ, MC... tham gia chương trình từ thiện mang tên Gắn kết yêu thương. 

Gắn kết yêu thương là một hoạt động từ thiện xã hội tình nguyện nhằm mang đến cho các gia đình bệnh nhân và bệnh nhân nghèo đang khám chữa bệnh ở các bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh những bữa cơm chất lượng, giàu tình yêu thương. Các bệnh viện dự kiến: BV Ung bướu, BV Bình dân, BV Nhân dân Gia Định, BV 115, BV An Bình, BV Nhi đồng 1, BV Nhi đồng 2, BV Nhiệt đới, BV Từ Dũ, BV Hùng Vương…

Ngoài Nguyên Vũ, chương trình Gắn kết yêu thương còn có sự tham gia của ca sĩ Chí Thiện, NSƯT Hồng Ánh và một số nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích