Nguy cơ mất vệ sinh an toàn thực phẩm từ nguyên liệu trà sữa trân châu (Tổng hợp tin HOT 30/5)

Thêm một làng ung thư: Thôn Bình Hòa, xã Bình Giang, huyện Thăng Bình, Quảng Nam chỉ trong một thời gian ngắn hàng chục người đã chết vì căn bệnh ung thư. Người dân nơi đây đang rất hoang mang và lo lắng về sức khỏe của mình. (Xem video)

Hưởng ứng ngày môi trường thế giới: Hưởng ứng ngày môi trường thế giới năm 2013 với chủ đề hãy nghĩ về môi trường trước khi tiêu thụ sản phẩm đã diễn ra vào sáng ngày hôm nay. (Xem video)

Nguy cơ mất vệ sinh an toàn thực phẩm từ nguyên liệu trà sữa trân châu: Các cơ quan chức năng vẫn chưa thể có câu trả lời chắc chắn về chất lượng của các loại trà sữa trân châu đang thịnh hành trong mùa hè năm nay.  (Xem video)

Phụ nữ Nhật khó khăn tham gia vào lực lượng lao động: Tháng 4/2013, Thủ tướng Nhật đã đề ra chính sách kinh tế hướng tới lao động nữ, coi đó là chìa khóa phát triển trong tương lai. Nhiều đề xuất đã được đưa ra như ưu đãi thuế cho phụ nữ có con. (Xem video)

Trung Quốc mua công ty chế biến thịt lợn của Mỹ:Công ty chế biến thịt lợn lớn nhất của Mỹ, đồng thời lớn nhất thế giới ngày hôm qua đã thông báo họ đã kí hợp đồng chuyển nhượng cho công ty của Trung Quốc. Đây là vụ thâu tóm lớn nhất của Trung Quốc đối với công ty của Mỹ. (Xem video)

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích