Người tình bị bắt, Vy Oanh nói không liên quan

Tin liên quan

Những ngày gần đây, dư luận đang xôn xao khi có tin doanh nhân Thanh Nguyễn, Việt Kiều 62 tuổi bị bắt vì cáo buộc ăn cắp 3,6 triệu USD của cơ quan Giao thông vận tải Pennsylvania (PennDot). Ông Thanh có nguy cơ sẽ phải đối mặt với án phạt lên tới 150 năm tù và khoản tiền phạt là 250.000 USD. 

Doanh nhân Thanh Nguyễn (trái) cùng đồng phạm

Điều đặc biệt ở chỗ ông Thanh Nguyễn bị nghi là "người tình đại gia" của ca sỹ Vy Oanh. Khi được hỏi về thông tin trên, nữ ca sỹ Đồng Xanh cho biết, cô khẳng định, từ trước đến giờ cô không có thói quen công khai chuyện cá nhân của bản thân, mọi thông tin đời thường đều do mọi người đồn đại mà ra.

Tuy nhiên, dù không muốn bàn luận quá nhiều đến việc đại gia Việt kiều bị bắt ở Mỹ, song Vy Oanh khẳng định mọi điều tiếng không hay vừa qua không liên quan và làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, công việc và chuyện tình cảm của cô.

Khi tin đồn người tình đại gia của Vy Oanh sẽ phải vào tù, khối tài sản tiền tỷ của nữ ca sỹ cũng được liệt kê: xe sang 7 tỷ, nhà mới ở quận 7, nhẫn đính hôn tiền tỷ cùng với những bộ cánh hàng hiệu đắt tiền... 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích