Người phụ nữ bị tai biến liệt nửa người kể lại cơ duyên may mắn thoát nạn
Liệt nửa người trong tuyệt vọng

Tháng 12/2015, bà Phan Thị Kim bị tai biến nặng, nằm viện đến 30/4/016 thì được bệnh viện cho về nhà điều trị.

Trong suốt quá trình điều trị tại bệnh viện và tại nhà từ năm 2016 – đến hè năm 2017, dùng đủ các loại thuốc Đông – Tây y, bệnh của bà Kim không có nhiều biến chuyển rõ rệt.

Bệnh tình của bà Kim tiến triển chậm, kéo dài với tay trái và chân trái bị liệt, nói lắp, ăn uống gặp nhiều khó khăn, không còn cảm giác ngon miệng…

Người phụ nữ bị tai biến liệt nửa người kể lại cơ duyên may mắn thoát nạn

Bà Phan Thị Kim (57 tuổi, thôn 2, xã Ea Trung, Huyện Krong Bông, Đắk Lắk) bị tai biến đã phục hồi 90% sau khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn


Định mệnh đến với bài thuốc An Cung Trúc Hoàn của bà Phan Thị Kim

“Sau nhiều tháng tìm đủ các bài thuốc, tôi không còn hy vọng, chấp nhận sống chung với một phần cơ thể đã mất kiểm soát. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, bế tắc, mọi sinh hoạt đều phụ thuộc vào chồng con. Tưởng chừng mọi thứ đã chấm hết vậy mà ông trời không phụ lòng người”, bà Kim chia sẻ với lương y Nguyễn Quý Thanh.

Ông Phan Xuân Phùng, chồng bà Kim (số điện thoại 0935895532) nói: “Trong một lần vô tình coi trên mạng thấy bài thuốc An cung trúc hoàn điều trị bệnh tai biến tôi đã đặt cho vợ 3 lọ về để thử, biết đâu có thêm hy vọng. Đúng là ông trời đã không phụ lòng người, cô Thanh ạ.

Sau khi sử dụng hết 3 lọ An Cung Trúc Hoàn, vợ tôi đã đỡ đến 90% rồi. Cuộc đời này không có gì vui hơn khi được nhìn thấy vợ mình bước đi trên đôi chân ngày nào. Tôi thực sự cảm ơn cô Thanh và trời phật nhiều lắm. Nếu không có bài thuốc An Cung Trúc Hoàn của cô thì giờ đây vợ tôi vẫn phải chấp nhân sống chung với một nửa cơ thể đã tàn phế của mình”.

Chuyển biến 90% bệnh tình trong sự ngỡ ngàng của dân làng

Khi mới mua An Cung Trúc Hoàn về, gia đình, người thân không ai tin bà Kim có thể phục hồi. Tất cả đều nghĩ đây chỉ là một bài thuốc trôi nổi trên mạng.

Với hy vọng mãnh liệt, ông Phùng đã chăm chỉ cho vợ uống theo chỉ định của Lương y Nguyễn Quý Thanh. Mới hết 3 lọ An Cung Trúc Hoàn mà bà Kim đã có thể nói chuyện dễ hơn, ăn thấy ngon hơn, chân tay đi lại tốt hơn không còn cảm giác tê bì, nặng nề, bất lực như trước nữa.

Tất cả mọi người trong gia đình và làng xóm đều cảm thấy bệnh tình của bà Kim chuyển biến như một kỳ tích. “Từ chỗ không ai tin, đến giờ đã có rất nhiều người quanh làng tin vào công dụng của bài thuốc An Cung Trúc Hoàn rồi cô Thanh ạ”bà Kim nói rõ ràng từng chữ với lương y Quý Thanh, cứ như chưa từng bị tai biến.

Trao đổi với PV, lương y Nguyễn Quý Thanh, người đã phát triển bài thuốc AN cung diệu dược của tổ tiên là Thái y triều Lê thành An cung trúc hoàn chia sẻ: “Với người làm thuốc như chúng tôi, không gì vui hơn khi được chứng kiến người bệnh của mình có thể tiến triển tốt. Chỉ vậy thôi là đủ!”…


Mọi thắc mắc, hỏi đáp, tư vấn xin liên hệ số điện thoại Lương y Nguyễn Quý Thanh: 0901705566 và 0968173068.

Website: Ancungtruchoan.com.vnthuocdongygiatruyen.com.vn 
PV
 
 
 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích