Người phụ nữ bất ngờ tạt axit hàng xóm rồi về đốt nhà tự tử
 
Hiện trường ngôi nhà bị cháy.

Trước đó, vào khoảng 7h45 ngày 8/1, anh Nguyễn Văn Độ (SN 1966) và vợ là chị Trần Thị Lý (SN 1967, ở xóm Tiến Thành 1, xã Bình Thuận, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên) đi xe máy để mời đám cưới.
 
Trong lúc đi đến đoạn đường trước cửa nhà bà Vũ Thị Xuân (SN 1956) ở cùng địa chỉ trên thì bất ngờ bị bà Xuân dùng chai axit hắt vào người làm anh Độ, chị Lý bị thương. Nghe tiếng kêu cứu, người dân địa phương đã đưa anh Độ, chị Lý xuống Bệnh viện A Thái Nguyên cấp cứu.
 
Được biết, anh Độ bị bỏng với diện tích khoảng 3% cơ thể, chị Lý bị bỏng diện tích khoảng 5% cơ thể và bị bỏng giác mạc. Hai nạn nhân trên đang được điều trị tại Bệnh viện A Thái Nguyên.
 
Sau khi tạt axit hai người hàng xóm, bà Xuân quay vào nhà và chốt chặt cửa rồi đổ xăng châm lửa tự tử. Thấy vậy, một số người dân trong khu vực đã gọi điện thông báo cơ quan chức năng.
 
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng khẩn trương đến hiện trường cùng Nhân dân dập lửa. Sau khi khống chế được đám cháy, phát hiện bà Xuân tử vong trong nhà và toàn bộ đồ đạc đã bị cháy.
 
ĐẠT LÊ - HOÀNG TUẤN
Theo Kinh tế và Đô thị

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích