Người nhà sĩ tử viết tâm thư cảm ơn chiến sĩ CSGT

Tin liên quan

Khoảng hơn 6h30 sáng nay (5/7) khi đang làm nhiệm vụ phân làn giao thông tại chốt Láng Hạ - Lê Văn Lương (Hà Nội), trung úy Nguyễn Đức Sơn, thuộc đội CSGT số 3 – PC67 (Công an TP Hà Nội) thấy 2 cô gái bị hỏng xe tỏ ra bối rối, quanh quẩn bên lề đường.

Trung úy Sơn vội vàng đưa thí sinh gặp nạn kịp giờ thi đại học

“Thấy cô gái đứng sau xe máy nức nở khóc lóc tôi vội sang xem có chuyện gì xảy ra thì lúc này người điều khiển xe là chị Hà Thị Ly (SN 1992) ở xã Duyên Hà, huyện Thanh Trì, Hà Nội cho biết đang chở em là Vũ Thị Yến (SN 1996) đến địa điểm thi trường Đại học Giao thông vận tải tuy nhiên đang đi cách địa điểm thi hơn 4km thì xe đạp và đề không nổ máy”, trung úy Sơn kể lại.

Chiếc xe máy của người nhà thí sinh bị hỏng được CSGT đưa đi sửa

Trung úy Sơn kể tiếp: “Nhìn đồng hồ thì sắp đến giờ thi, trong khi đó lượng phương tiện tham gia giao thông rất đông tôi liền lấy xe máy vội vàng đưa em Yến đến địa điểm cho kịp giờ thi. Rất may lúc thí sinh này kịp chạy vào thì bên ngoài cổng trường cũng chuẩn bị đóng”.

Ngay sau khi hoàn thành bài thi sĩ tử và người nhà đã viết thư cảm ơn chiến sĩ CSGT

Ngay sau khi đưa thí sinh kịp giờ thi, quay lại điểm chốt giao thông, biết được cảnh người nhà thí sinh vội vàng đưa đi thi quên mang theo tiền trong khi xe bị hỏng thì vị trung úy CSGT đội 3 đã nhiệt tình mang xe đi sửa và trả tiền giúp.

Cảm kích trước những cử chỉ cao đẹp của vị chiến sĩ CSGT đã nhiệt tình đưa sĩ tử đến kịp địa điểm thi đại học, sau khi hoàn thành bài thi người nhà và thí sinh đã viết tâm thư quay lại cảm ơn chiến sĩ Nguyễn Đức Sơn.

“Người nhà thí sinh ngỏ ý muốn trả lại số tiền sửa xe và cảm ơn tôi tuy nhiên tôi đã từ chối. Tôi làm việc này cũng chỉ nghĩ họ không may gặp hoạn nạn thì mình giúp đỡ thôi chứ cũng chẳng cần đền đáp gì”, trung úy Sơn cười nói.

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích