Ngôi sao mới – Hotgirl Hotboy và những “buổi học” kỹ năng cuộc sống, nghề nghiệp

Tin liên quan

Cuộc thi Ngôi sao mới – Hotgirl Hotboy ra đời nhằm đề ra các tiêu chuẩn rõ ràng, hợp lí giúp tìm kiếm những gương mặt trẻ tiềm năng và định hướng trở thành những ngôi sao trẻ thực thụ. 

Cuộc thi đã tổ chức các buổi học kỹ năng cho các thí sinh “Kỹ năng diễn xuất trước ống kính”, “kỹ năng trình diễn catwalk”, “kỹ năng ứng xử và dự event” và “lựa chọn trang phục”. Đây là những buổi học của vòng chung kết “Thử thách” của cuộc thi.

Ngoài ra, các thí sinh còn được gặp gỡ, trò chuyện với Quản lý người mẫu Phúc Nguyễn và đạo diễn chương trình Thời Trang và Cuộc Sống – nhà báo Nguyễn Quý Khang để được lắng nghe những kinh nghiệm khi tham gia vào showbiz và được giải đáp các thắc mắc.

Bên cạnh đó, các thí sinh còn được tham gia lớp “Giải phóng hình thể” với những hoạt động thú vị đến từ quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ nhất – Lâm Vinh Hải.  

Các buổi học này được đánh giá sẽ cung cấp cho các thí sinh nhiều kỹ năng quan trọng trong cuộc sống cũng như nghề nghiệp. rất hữu ích cho các thí sinh trên hành trình trở thành ngôi sao trẻ thực thụ.

Sau nhiều nỗ lực của các chuyên gia và các thí sinh trong quá trình luyện tập, khán giả có thể kỳ vọng vào những điều bất ngờ thú vị  sẽ diễn ra trong đêm chung kết vào ngày 5/6/2014 sắp tới.

Dưới đây là những hình ảnh luyện tập của các thí sinh "Ngôi sao mới – Hotgirl Hotboy":

"Giải phóng cơ thể" cùng quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ nhất – Lâm Vinh Hải

Trò chuyện, trao đổi cùng Quản lý người mẫu Phúc Nguyễn và nhà báo Nguyễn Quý Khang về kinh nghiệm khi tham gia showbiz

Các thí sinh "Ngôi sao mới – Hotgirl Hotboy"

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích