Ngọc Trinh tưởng tượng ra người yêu đại gia ở Singapore?

Tin liên quan


Ngọc Trinh viết trên trang cá nhân: "Vu vơ suy nghĩ về yêu xa...

Thật ra nhiều lúc xem phim mình cũng muốn thử cảm giác yêu xa là như thế nào... Có buồn lắm không nhỉ? Xa nhau 6 tháng hoặc 1 năm sau đó gặp lại sẽ thế nào? Nhiều câu hỏi lắm.. Hay là sẽ chẳng bao giờ gặp lại nữa?

- Yêu xa chắc cũng chính là lúc tình yêu sẽ được thử thách nhiều nhất, vì thế lại càng muốn thử xem tình yêu của cả 2 có vượt qua được khoảng cách đó hay không...

- Cái cảm giác mà khi chấp nhận giao cả buồn, vui, tuổi trẻ của mình cho một người không được gặp gỡ thường xuyên...

- Là khi tình yêu thì căng đầy nhưng người đó lại không ở cạnh bên để cả hai cùng nhau chia sẻ . Vậy mà vẫn hẹn hứa, nhủ lòng mình sẽ kiên tâm.

- Là lúc bỏ ngoài tai những tò mò, thắc mắc chuyện gương mình đã vỡ hay còn lành của những người ngoài cuộc. Nhưng chính người trong cuộc như mình lắm lúc còn thấy bấp bênh và xa xôi, khó nhọc thì biết trả lời sao đây?

- Là cảm giác thấp thỏm không yên khi cả ngày không thể liên lạc được với người kia, chẳng thể chạy tới chạy lui qua xem người ta ở đâu mà bỏ mặc mình như thế? Giận dỗi cũng chẳng đành, chỉ thấy lo lắng và hẫng hụt đan xen...

- Là tự dỗ dành mình người ta làm được thì mình cũng sẽ như thế. Khoảng cách chỉ đơn giản là thử thách mà thôi. Là khi gối đầu lên tay xem lại những bức hình đã từng chụp, nhớ ai đó đã dặn: “yêu thiết tha thì xa cũng hóa gần.”

Qua chia sẻ của "nữ hoàng nội y", fan hâm mộ có thể thấy cô đang muốn "thử" cảm giác và trải nghiệm cảm giác của yêu xa. Thế nhưng nếu quay lại quá khứ, Ngọc Trinh đã từng có lần cho biết, người yêu đại gia của cô là người Singapore. Anh đang sinh sống và làm việc ở Đảo quốc sư tử. 

Bức ảnh được cho là Ngọc Trinh chụp với bạn trai đại gia người Singapore

Vậy thì lý do nào khiến dù đã có người yêu ở một đất nước khác mà Ngọc Trinh vẫn còn muốn thử yêu xa? Hay thực tế "nữ hoàng nội y" đã "tưởng tượng" ra một anh người yêu ở Singapore? 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích