Ngọc Trinh sẽ tổ chức lại buổi đấu giá 'siêu sim'
Tối 17/1, Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân về việc hai mạnh thường quân trả giá cao trong buổi đấu giá siêu sim ngày 15/1 vừa qua không giữ đúng cam kết. "Đây là một điều khiến tôi bất ngờ kèm thất vọng, vì chương trình này hoàn toàn mang mục đích từ thiện và tôi đã bỏ nhiều tâm huyết", cô nói.Nữ đại gia giấu mặt trong buổi đấu giá siêu sim

Ngọc Trinh đăng clip 'tố' hai vị đại gia đấu giá siêu sim 'lật kèo'

Phía Ngọc Trinh thừa nhận khâu tổ chức có sự sai sót, dẫn đến kết quả ngoài ý muốn. Theo thông lệ tổ chức các buổi đấu giá có giá trị lớn, người tham gia phải ứng một khoản tiền cọc nhất định. Tuy nhiên, vì muốn tạo tâm lý thoải mái cho các khách mời, công ty cô đã bỏ qua điều khoản này.

Đại diện ban tổ chức cho biết sau buổi đấu giá Ngọc Trinh cùng người thắng cuộc làm bản cam kết, yêu cầu người thắng cuộc đặt cọc một số tiền tượng trưng, tuy nhiên nữ doanh nhân từ chối yêu cầu này. Chính vì thế, chiếc SIM được chuyển sang cho người trả giá cao thứ hai.

Tuy nhiên, trong quá trình làm thủ tục giao SIM, doanh nhân này lại kỳ kèo trả giá. Ban tổ chức nhận thấy cả hai đều không xứng đáng sở hữu chiếc SIM khủng nên quyết định chấm dứt giao dịch và sẽ tổ chức buổi đấu giá lần 2.
 
 
Ngọc Trinh chia sẻ trên trang cá nhân

Đoạn chia sẻ của Ngọc Trinh gây phản ứng trái chiều từ mạng xã hội. Không ít người bức xúc chỉ trích những doanh nhân thắng cuộc “chơi không đẹp”. Bên cạnh đó, cũng nhiều ý kiến cho rằng đây là chiêu trò thu hút truyền thông của ban tổ chức.

Phía ban tổ chức khẳng định đây không phải là chiêu trò thu hút truyền thông của ê-kíp. "Chúng tôi đã rất vui mừng khi chiếc SIM có chủ, nhưng sự cố xảy ra bất ngờ khiến ai cũng tiếc nuối. Chúng tôi không còn cách nào khác phải tìm kiếm chủ nhân mới cho SIM và để thực hiện được kết hoạch từ thiện sắp tới", vị này cho biết.

Trước đó, ngày 15/1 tại TP HCM, Ngọc Trinh đã tổ chức đấu giá sim số đẹp với chiến thắng thuộc về nữ đại gia giấu mặt (18.688.000.000).

Dù thất vọng, Ngọc Trinh cương quyết không bỏ cuộc. Cô cho biết sẽ tổ chức đấu giá lại sim bằng hình thức livestream trên trang cá nhân. Để tránh rủi ro như lần trước, doanh nhân, mạnh thường quân muốn tham gia phải chuyển cọc số tiền 100 triệu đồng vào tài khoản cá nhân của cô. Mức đấu giá khởi điểm là năm tỷ đồng. Sau khi tổng hợp các mức đấu giá, Ngọc Trinh sẽ công bố kết quả vào ngày 19/1 cũng bằng hình thức livestream. Cô cam kết sẽ hoàn trả số tiền cọc cho người tham gia sau khi chương trình kết thúc.

Phong Vũ
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207