Ngọc Trinh nói 'mát' các 'yêu nữ' hàng hiệu

Tin liên quan

 

Ngọc Trinh vừa gây xôn xao khi vừa khoe bộ sưu tập khoảng chục chiếc túi Hermes có giá hàng tỷ đồng. Trong số đó, chiếc túi mới nhất màu hồng được cô "tậu" với giá 1,5 tỷ đồng, còn những chiếc khác có giá khoảng 300 đến 500 triệu đồng. 

 

 

Thậm chí, Ngọc Trinh chia sẻ phần lớn những chiếc túi của cô đều có giá cao hơn so với mua chính hãng bởi đều mua qua đường tiếp viên hàng không xách tay hoặc mua sang tay. 

 

 

Sở hữu số túi có giá vài tỷ đồng tuy nhiên Ngọc Trinh cho biết cô không hề bảo quản cũng như giữ gìn mấy những chiếc túi đắt tiền này. Ngọc Trinh cho biết: “Em ẩu lắm chị ơi, không bảo quản gì hết, xài dơ thì đi giặt sạch. Em mua đồ để xài chứ không để đồ nó hành mình”.

 

 

Cô cũng không quên "nói mát" các "yêu nữ" coi hàng hiệu quý hơn người: “Em thấy nhiều người kỹ quá em thấy mệt lắm. Nó chỉ là đồ vật thôi chứ có gì đâu mà nhiều người kỹ đến độ không cho ai đụng vào luôn á, làm thấy ghê lắm".

 

 

Như vậy có thể thấy dù mê hàng hiệu nhưng "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh rất biết tiêu tiền, điều mà không phải ai cũng làm được. 

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích