Ngọc Trinh nói gì sau khi chia tay Hoàng Kiều?
Chuyện tình ồn ào của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều kết bằng tuyên bố chia tay trên trang Facebook của vị tỷ phú 72 tuổi. Ngay sau đó, "nữ hoàng nội y" đã khoá tất cả các tài khoản mạng xã hội, không hề có bất cứ phát ngôn nào liên quan đến sự việc này.

Sau thời gian ‘ở ẩn’, Ngọc Trinh quyết định mở lại tài khoản Instagram. Vào ngày mùng 1 Tết (28/1), người đẹp có dòng chia sẻ đầy tâm trạng, động viên bản thân vượt qua giai đoạn khó khăn: "Tất cả chúng ta đều bị tổn thương theo cách này hay cách khác. Nhưng điều tốt nhất nên làm là phải tiếp tục sống như không hề có chuyện gì xảy ra". Rất đông khán giả đã gửi lời an ủi đến người đẹp Trà Vinh, mong cô hãy mạnh mẽ và quên đi cuộc tình chóng vánh với tỷ phú Hoàng Kiều.
 


Ngọc Trinh bất ngờ cập nhật trạng thái trên trang cá nhân

Trước đó, tỷ phú Hoàng Kiều từng viết "Mất một người nhưng vẫn còn có vạn người thương" như lời khẳng định, dù không có Ngọc Trinh ở bên thì cuộc sống của ông vẫn rất tươi đẹp.

Mối quan hệ của Ngọc Trinh và doanh nhân gốc Việt bắt đầu từ tháng 11. Cả hai được chị Đào Lan Phương - con dâu của tỷ phú Hoàng Kiều giới thiệu với nhau. Suốt hơn 2 tháng gắn bó, chuyện tình của cặp '72-27' trở thành đề tài bàn tán trên khắp các phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Cả hai từng có những chuyến du lịch tại Nhật Bản, Thượng Hải, Bắc Kinh để gần gũi nhau.

Trong chuyến sang Mỹ 'ra mắt' gia đình tỷ phú Hoàng Kiều hồi tháng 12/2016, Ngọc Trinh còn được các con, cháu của bạn trai gọi bằng 'bà nội', 'mama', như lời thừa nhận vị trí quan trọng của cô. Trong mắt người tình, Ngọc Trinh được ca ngợi như 'đoá hoa sen trắng'. Tuy nhiên hôm 23/1, khi đưa ra thông báo chấm dứt mối quan hệ, tỷ phú Hoàng Kiều cho rằng, người đẹp 9X không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của ông. Lý do khiến ông đưa ra quyết định chủ động chia tay Ngọc Trinh xuất phát từ việc cô bày tỏ rằng, cô không biết liệu mình có sánh bước với bạn trai đi đến cuối con đường hay không.

Phong Vũ
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207