Ngọc Trinh chi nửa tỷ sắm váy áo sang Hàn

Tin liên quan

Ngọc Trinh sẽ lên đường qua Hàn Quốc tham dự đêm gala trao giải Ngôi sao Hàn Quốc 2014 vào ngày 14/1. Đây là lần thứ 2 Ngọc Trinh được mời qua tham dự lễ trao giải lớn của xứ kim chi với tư cách là khách mời lên trao giải. 

Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này, Ngọc Trinh chi ra nửa tỷ đồng cho 2 chiếc đầm thương hiệu nổi tiếng cho lần xuất hiện đặc biệt này bên cạnh các ngôi sao Hàn Quốc và khu vực. Ngọc Trinh cho biết, cô và dàn chân dài Venus đang rất háo hức cho chuyến đi này. Một điều đặc biệt nữa trong chuyến đi này là cô cùng ông bầu Khắc Tiệp sẽ có một bữa ăn trưa thân mật cùng nam tài tử nổi tiếng xứ Hàn - Won Bin.


  Chiếc váy Ngọc Trinh chọn mua

Ông bầu Khắc Tiệp tiết lộ, anh tiếp tục được mời ngồi vào vị trí giám khảo của cuộc thi Siêu mẫu trẻ Châu Á được tổ chức vào ngày 15/1 với các đại diện người mẫu Việt Nam là Võ Cảnh, Nhiko Đinh, Kỳ Hân và Lâm Thùy Anh.

Vũ Khắc Tiệp sẽ cùng Ngọc Trinh sang Hàn Quốc

Đây là năm thứ 3 Khắc Tiệp được mời vào vị trí giám khảo Siêu mẫu châu Á. Cuộc thi có sự tham dự của gần 20 nước và khoảng 100 người mẫu trẻ tham gia tranh tài. Đại diện của Việt Nam năm nay là Võ Cảnh, Nhiko Đinh, Kỳ Hân và Lâm Thuỳ Anh.

Vũ Khắc Tiệp sẽ cùng Ngọc Trinh sang Hàn Quốc

Ngọc Trinh cũng đã được vinh dự khi lên trao giải cho diễn viên trẻ được yêu thích nhất Hàn Quốc 2012 Lee Jang Woo và gặp gỡ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông Cổ Cự Cơ trong đêm trao giải.

Xem video Ngọc Trinh chia sẻ về Scandal của mình:

 

 

(Theo pháp luật xã hội)

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích