Ngọc Trinh bị bạn thân gọi là 'hai lúa mặt bánh bèo'

Tin liên quan

Ngọc Trinh nổi tiếng với việc chịu chi cho những trang phục hàng hiệu đắt tiền, sở hữu những chiếc túi hàng hiệu Hermes có giá từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng. Tuy nhiên, mới đây, "nữ hoàng nội y" đã bị một người được cho là bạn thân của cô "bóc mẽ". 

Theo đó, bạn thân của Ngọc Trinh đã để status: "Mang tiếng xài đồ hiệu, đồ họ, bỏ vài trăm triệu một lần ra mua một lần 2, 3 cái túi, mà cái hiệu giày Giuseppe Zanoti chị Ngọc Tr. mặt bánh bèo tự hỏi hiệu gì lạ vậy :))) đúng là lúa vẫn hoàn lúa, thích tỏ ra sành đồ, vung tiền không tiếc tay mua đồ season mới chứ có am hiểu gì về fashion đâu mà báo chí cứ ầm ầm fashionista.."

Kèm theo dòng status trên là bức ảnh "bằng chứng" Ngọc Trinh khen một đôi giày đẹp quá, nhưng hiệu gì chưa nghe bao giờ. 

Khi biết mình bị gọi là "mặt bánh bèo, lúa vẫn hoàn lúa", không am hiểu gì về thời trang mà cũng đòi làm fashionista (biểu tượng thời trang - PV), Ngọc Trinh đã tỏ ra rất tức giận và ngay lập tức đáp trả bằng một status khá dài. Trong đó Ngọc Trinh khẳng định mình chưa bao giờ tự nhận là fashionista. Đồng thời với cô, cái gì đẹp cô thích thì bỏ tiền ra mua. 

 Tuy nhiên, Ngọc Trinh cũng "nhắc khéo" rằng người bạn đó là loại hai mặt, trước mặt mình thì thơn thớt nói cười còn đằng sau lưng lại nói móc, đá đểu phát sợ. Status trên của Ngọc Trinh đã nhận được rất nhiều ủng hộ và nhiều người thừa nhận dù không phải fashionista nhưng vẫn thích gu thời trang của "nữ hoàng nội y". 

Dù có danh hiệu là "nữ hoàng nội y" nhưng Ngọc Trinh lại được biết đến nhiều với những màn chi tiền bạo tay để mua hàng hiệu, đặc biệt là túi xách và xe hơi. Ngọc Trinh từng tâm sự rằng xe hơi là thú vui khiến cô tốn kém nhất. Mỗi năm cứ vào dịp sinh nhật là cô đổi xe. Đồng thời bộ sưu tập túi hiệu Hermes của Ngọc Trinh có giá trị lên tới hàng tỷ đồng. Có thể vì thế mà Ngọc Trinh bị nhiều người ghen ghét, đố kỵ và "nói đểu" sau lưng. 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích