Ngọc Trinh bán đấu giá sim hàng chục tỷ đồng để làm từ thiện
Nau chuyến ‘du hí’ với bạn trai tại Mỹ, Ngọc Trinh trở về Việt Nam và bắt tay vào các dự án của mình. Chiều qua (2/1), Ngọc Trinh gặp gỡ giới truyền thông tại TP.HCM và chia sẻ về kế hoạch từ thiện trong năm 2016 của mình.

 
Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp tại buổi họp báo

Cô tiết lộ bản thân vừa ký hợp đồng sang nhượng sim với một doanh nhân về sim số được cho là đẹp nhất Việt Nam hiện tại.

Hiện tại sim được định giá lên đến gần 20 tỷ đồng, Ngọc Trinh cho biết đây là số tiền cô tự bỏ ra chứ không có sự đóng góp của bạn trai. Cô nói: "Tôi muốn làm từ thiện bằng chính tiền của mình trong dịp này, nếu là tiền của bạn trai tôi sẽ thừa nhận. Tuy nhiên, tôi đang là bạn gái của anh Hoàng Kiều nên chuyện xin phép, hỏi ý kiến anh trước khi quyết định những chuyện lớn là điều tất nhiên".

Sau khi mua lại chiếc sim, Ngọc Trinh sẽ tổ chức đấu giá từ thiện vào ngày 18/1. Cô sẽ trích một phần số tiền cho người dân các tỉnh miền Trung vừa gặp thiên tai, còn lại sẽ gửi vào các hoạt động từ thiện khác. Vấn đề tài chính cũng như triển khai các chuyến đi từ thiện sẽ được cô ủy quyền cho diễn viên Chi Bảo và quỹ Hiểu về trái tim của anh.

Quản lý Ngọc Trinh là Vũ Khắc Tiệp cho biết, có thể trong một hai năm tới Ngọc Trinh sẽ kết hôn, nên cả hai muốn cố gắng hoạt động nghệ thuật cũng như nỗ lực thực hiện các dự án từ thiện trong năm 2017.

Phong Vũ
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207