Nghi vấn bác sĩ hành hung nữ đồng nghiệp: Bộ Y tế yêu cầu làm rõ

Ngoài ra, bệnh viện này phải tăng cường tuyên truyền, giáo dục, chỉ đạo các đơn vị thường xuyên tổ chức tập huấn về quy tắc ứng xử, đạo đức nghề nghiệp của cán bộ y tế. Bộ cũng yêu cầu kiểm tra, đánh giá mức độ vi phạm, xử lý nghiêm tập thể, cá nhân vi phạm theo đúng quy định của pháp luật.

Sau 6 ngày điều trị tại bệnh viện, chị D.H.T.Th. đã xuất viện ngày 23/9. Ảnh Q.T

Trước đó, mạng xã hội chia sẻ thông tin về bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Trung Huế đã đánh nữ điều dưỡng với nhiều vết thương trên cơ thể. Theo người thân của nạn nhân., sáng 17/9, bác sĩ P. gọi điện cho chị T. đến tầng 2 chung cư Đống Đa, đường Đống Đa (TP Huế) để đưa thuốc cho bệnh nhân. Khi đến nơi, chị T. bất ngờ bị bác sĩ P. lao vào đánh liên tiếp vào vùng đầu, vùng mặt.

Sáng cùng ngày, nữ điều dưỡng nhập viện trong tình trạng xây xát vùng mặt phải và bầm tím mắt phải. Sau 6 ngày điều trị, nữ điều dưỡng được xuất viện với tình trạng ổn định.

Được biết, Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Huế đã tạm thời đình chỉ công tác đối với bác sĩ P. Đồng thời, nam bác sĩ này cũng nộp đơn xin nghỉ việc.

Trao đổi với báo chí một vị lãnh đạo Công an TP.Huế cũng cho biết, sau khi nhận được đơn thư tố giác, phía cơ quan công an đã triệu tập bác sỹ Lê Huy Quang P., lấy lời khai để làm rõ sự việc cụ thể.

Sự việc sẽ được Seatimes thông tin đến bạn đọc.

 PV.

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích