Nghi án thầy giáo tiểu học bị bạn đâm chết ở trường
Nạn nhân được xác định là thầy giáo Lưu Minh Đ. (25 tuổi, giáo viên dạy hợp đồng của Trường Tiểu học Long Thạnh 2, xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Cần Thơ).
 

Hình minh họa
 
Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào chiều 10/1, trong giờ ra chơi, thầy Đ. ra phía sau nhà vệ sinh của trường để bơm nước thì bất ngờ gặp và nói chuyện với nghi phạm Cao Minh Đạt (26 tuổi, ngụ tại huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang).
 
Một lúc sau, một nhóm học sinh và giáo viên của trường nghe tiếng kêu cứu phát ra từ phía nhà vệ sinh. Chạy ra xem, mọi người hốt hoảng khi nhìn thấy thầy Đ. nằm dưới mương nước cạnh nhà vệ sinh, người dính máu.
 
Bên cạnh đó là nghi phạm Đạt cũng bị trọng thương ở vùng bụng nghi do dùng con dao đâm thầy Đ. rồi tự sát.
 
Ngay lập tức cả 2 người được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng thầy Đ. đã tử vong.
 
Được biết, nghi phạm Đạt và thầy Đ. chơi với nhau khá thân. Thầy Đ. là người sống hòa đồng, giản dị rất được đồng nghiệp và học sinh yêu mến. Trong khi đó, nghi phạm Đạt là công nhân của một công ty may tại huyện Phụng Hiệp và có biểu hiện của một người đồng tính.
 
Theo nguồn tin cho hay, cách đây không lâu, thầy Đ. báo tin với bạn bè và đồng nghiệp là mình sắp cưới vợ. Vì thế, có thể nguyên nhân Đạt ra tay sát hại thầy Đ. là vì ghen tuông.
 
Chiều 11/1, tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết nghi phạm Đạt đã qua cơn nguy kịch. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hậu Giang đã cử lực lượng giám sát chặt chẽ nghi phạm Đạt để phục vụ cho quá trình điều tra hành vi giết người. 
 
Hoàng Giang
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207