Nghi án giết người cướp của tại tiệm cầm đồ

Tin liên quan

Vợ chồng tiệm cầm đồ bị sát hại, nghi án giết người cướp của

Vụ án xảy ra khiến nhiều người dân hoang mang

Khoảng 8h30 sáng 01/06, tại xóm 3, xã Đông Anh, huyện Đông Sơn (Thanh Hóa) công an đã tiến hành điều tra vụ việc anh Lê Sỹ Thưởng (48 tuổi) và vợ là chị Lê Thị Loan (46 tuổi) gục chết bất thường trong căn nhà riêng nằm cạnh quốc lộ 47.

Tại ngôi nhà xảy ra án mạng, bên trong có một ô tô Camry được cho là của gia chủ mới mua nhưng chưa gắn biển số cùng vài chiếc xe máy... Số tài sản này không bị đánh cắp trong khi két sắt đã bị kéo ra sát cửa nhà.

Sự việc vợ chồng tiệm cầm bị sát hại dã man này khiến nhiều người nhớ đến vụ thảm cảnh sát hại cả gia đình tiệm vàng ở Bắc Giang gần 3 năm trước.

Rạng sáng 24/8/2011, Lê Văn Luyện đã đột nhập vào tiệm vàng Ngọc Bích (Bắc Giang) với mục đích cướp của. Tại đây Luyện đã ra tay sát hại vợ chồng chủ tiệm vàng là anh Trịnh Thành Ngọc (37 tuổi) - chị Đinh Thị Chín (35 tuổi), cháu Trịnh Thị Thảo (18 tháng tuổi) và chém đứt một bàn tay cùng nhiều nhát khác lên người cháu Trịnh Thị Bích (9 tuổi). Sau khi gây ra vụ thảm sát, Luyện cướp đi một lượng vàng lớn, tổng giá trị ước tính khoảng 1,3 tỷ đồng.

Xem thêm: Luật sư phản pháo ý kiến tăng hình phạt ông Phạm Trung Cang

 

 

 

 

 

 

Video: Tên cướp táo tợn bị người dân tóm gọn trên đường phố

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích