Nghi án công an xã giết người chỉ vì 3 chỉ vàng?

Tin liên quan

Nghi án công an xã tự sát do giết chủ nợ bất thành

Hiện trường vụ án (ảnh LĐO)

Khoảng 16h chiều 3/5, người dân phát hiện ông Minh chết trong tư thế treo cổ ở bìa rừng xã Trà Giang, liền báo người nhà nạn nhân đến đưa vào bệnh viện huyện cấp cứu. Ngay sau đó, người nhà đã đưa ông Minh đến Trung tâm Y tế huyện Bắc Trà My cấp cứu nhưng nạn nhân tử vong trước đó.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra - Công an huyện Bắc Trà My vào ngày 2/5, ông Minh có hẹn bà X. để trả số nợ là 3 chỉ vàng vay mượn cách nay 2 tháng. Sau đó, bà X. mất tích.

Vào khoảng 9h15' ngày 3/5, bà T.T.X được người dân phát hiện tại khu vực rừng hẻo lánh gần thủy điện Nước Oa (giáp ranh giữa hai xã Trà Sơn và Trà Tân) trong tình trạng sức khỏe suy kiệt nặng, quanh cổ có vết trầy xước dài, hai bên vai có nhiều điểm trầy xước và tụ máu.

Sau khi xảy ra vụ việc, dư luận địa phương nghi ngờ việc ông Minh tự sát là do đã ra tay sát hại bà X. nhưng bất thành. Thêm nữa, sau cái chết của ông Minh, người nhà đã tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh do ông Minh viết. Bức thư này đã được Công an huyện Bắc Trà My tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Xem thêm: Chính sách hỗ trợ nhằm giảm tổn thất trong nông nghiệp

Video liên quan: Người mặc sắc phục công an túm cổ áo cụ già lôi xềnh xệch

 

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích