Nghi án cô giáo tiểu học bị đánh ghen ngay trong lớp học

Vào ngày 02.12 bà Nguyễn Thị Thanh Loan – Hiệu trưởng trường Tiểu học Thủy Vân (xã Thủy Vân, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế) xác nhận, vừa qua ngay trong trường vừa xảy ra một vụ xô xát giữa một nhóm người với cô giáo tên L.T.N.Ng. (giáo viên dạy Anh Văn của trường).

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Đăng Hậu)

Theo đó, ngày 27/11 một nhóm bốn người người (ba nữ, một nam) đi vào trường Tiểu học Thủy Vân và hỏi gặp cô giáo Ng. Sau đó nhóm này tìm lên tận lớp mà cô Ng. đang giảng dạy (lúc này cô Ng. giảng dạy tại lớp 4/1 trường Tiểu học Thủy Vân – PV).

Sau đó, nhóm người này có xô xát với cô giáo Ng. khiến cô này bị thương ở vùng mặt. Nguyên do dẫn tới xô xát là do mâu thuẫn liên quan đến mặt tình cảm. 

Cụ thể, ngoài việc giảng dạy tại trường Tiểu học Thủy Vân cô giáo Ng. còn tham gia ở một sân chơi Tennis, tại đây cô Ng. có quen với một người đàn ông khiến vợ ông này nghi ngờ cô Ng. có quan hệ bất chất với chồng mình nên nảy sinh mẫu thuẫn.

Nhận thấy vụ việc trở nên phức tạp nên các giáo viên trong trường đã báo với cơ quan công an đến để xử lý vụ việc.

Theo Cô Nguyễn Thị Lệ Giang  - Hiệu phó trường cho biết: Trong buổi làm việc với Công an. Tại đây, cô Ng. cho rằng “chỉ là do hiểu lầm”.

Một người dân sống gần trường cho hay: “Sáng đó (27/11-PV) nghe thấy tiếng hô hoán phát ra từ trong trường, nhìn vào bên trong thấy các giáo viên và học sinh chạy bát nháo cả lên”.

Liên quan đến vụ việc bà Nguyễn Thị Thanh Loan còn cho biết: “Sau khi xảy ra vụ việc nhà trường đã tổ chức họp hội đồng và đã có những nhắc nhở đối với cô Ng. Tuy nhiên khi sự việc xảy ra cô Ng. cũng đã xin nghỉ phép từ đó cho đến nay, hiện nhà trường đã bố trí giáo viên dạy thay cho cô Ng.”.

"Tuy nhiên, chưa biết sự việc như thế nào nhưng nhóm người đó đến trường rồi xô xát với cô Ng. là không đúng" Bà Loan nói thêm.

Hiện, vụ việc đang được Công an TX Hương Thủy đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Đăng Hậu

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích