Nghẹn ngào khi Toàn Shinoda ra đi, Lưu Hương Giang nhắn tin tạm biệt

Sự ra đi đột ngột của Toàn Shinoda khiến rất nhiều bạn bè của anh bất ngờ và đau đớn. Ca sỹ Lưu Hương Giang dường như vẫn chưa tin mất mát này là sự thật và vẫn nhắn tin cho Toàn Shinoda dù anh đã được mang đi hỏa táng.

Ca sỹ Lưu Hương Giang viết: “Lần đầu tiên gặp em là ngày 2 chị em mình cùng đi đám cưới Tú ruồi, em thì mới về nước như con gà công nghiệp chưa gì chị đã hành em bỏ đám cưới lái xe cô dâu chú rể chở chị đi chạy show… Chị vô duyên nhỉ, sau đó nhiều lần em bảo chị em mình làm bài gì chung cho vui đi, chị thì cứ… đợt này chị bận đợt kia chị bận… Nhưng cứ có gì liên quan đến công nghệ lại Toàn ơi hộ chị… Mấy hôm nay chị toàn ngồi đọc lại tin nhắn của em mà chị thấy mình hơi vô tâm. Chị vừa nhắn tin vào máy tạm biệt em, có nhận được tin chị không?”

Trước đó, khi nghe tin hot vlogger Toàn Shinoda đột ngột qua đời, Lưu Hương Giang vô cùng bất ngờ và đầy đau đớn thốt lên: “Nói cho chị là mọi người đang đùa đi Toàn ơi!”.

Nữ ca sỹ cũng đã thay avatar trên trang facebook của mình bằng tấm hình chụp chung với Toàn Shinoda để tưởng nhớ người em thân thiết.

 
 
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích