Nghệ sĩ Thành Lộc: Không lẽ ai cứ chơi với tôi đều là bồ?

Tin liên quan

Chuyện tình yêu giữa nữ hoàng dao kéo Phi Thanh Vân cùng "phi công" Bảo Duy mới công khai chưa được bao lâu nhưng thị phi đã liên tiếp kéo đến. Người yêu của siêu mẫu bị đồn là "gay", thậm chí còn có người gán ghép anh chàng với nghệ sĩ Thành Lộc. 

Sau hai ngày im lặng, Thành Lộc mới đây đã đăng trên trang cá nhân status bày tỏ sự tức giận, trong đó BD được xem như viết tắt của từ Bảo Duy và PTV là Phi Thanh Vân: "Có một con mắm nào đó nói BD là bồ nhí của tại hạ, và tại hạ đã "tiến cử" BD cho PTV. Mà kể ra cũng sướng thiệt, hễ tại hạ mà đi chơi với ai, thì người đó là bồ của tại hạ hết í".

Ngay khi status trên của Thành Lộc được đăng tải, bạn trai của Phi Thanh Vân - Bảo Duy cũng lập tức lên tiếng cảm ơn anh vì đã đính chính tin đồn ác ý nhắm vào giới tính của mình.Trên trang cá nhân anh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến đàn anh đã minh oan cho mình. 

Ngay bản thân Phi Thanh Vân cũng không ngừng lên tiếng bênh vực bạn trai với hàng loạt lý lẽ thuyết phục rằng gay ở Sài Gòn cô biết hết, 21 năm trong nghề mà không phân biệt được bạn trai có gay hay không là chuyện không thể. Siêu mẫu cũng khẳng định cô hoàn toàn biết mối quan hệ giữa bạn trai và Thành Lộc khi hai anh em vẫn chơi với nhau như bạn bè bình thường. 

Dù đã xác định tư tưởng là yêu người nổi tiếng sẽ gặp thị phi nhưng có thể thấy Bảo Duy đã gặp không ít phiền phức: anh liên tiếp dính tin đồn bị gay, có vợ con ở quê bất chấp việc anh đã dẫn Phi Thanh Vân về quê ra mắt gia đình. 

Nếu như tin đồn bạn trai bị gay, Phi Thanh Vân cho biết cô thấy là bình thường bởi người yêu cô chơi với nhiều nam nghệ sĩ. Tuy nhiên, với thông tin anh đã có vợ con, "cô nàng xấu xí" cũng nói rằng tuy trong lần về ra mắt gia đình Bảo Duy không thấy ai nhắc tới chuyện này, nhưng cô sẽ kiểm chứng lại. 

Và theo tin mới nhất từ siêu mẫu, hoàn toàn không có chuyện Bảo Duy đã có vợ con: “Khi đọc được thông tin đó, Vân lập tức hỏi bố mẹ anh Duy nhưng họ khẳng định là không hề có chuyện đó. Vân nghĩ người lớn thì không thể nói xạo chuyện đó được”.

Sau một loạt tin đồn ác ý liên tiếp kéo tới, cả Phi Thanh Vân và Bảo Duy đều lên tiếng mong muốn sự bình yên và không ngừng khẳng định đang hạnh phúc. Thậm chí Phi Thanh Vân còn lên kế hoạch khá cụ thể cho một đám cưới truyền thống, ấm cúng được tổ chức vào cuối năm với Bảo Duy. 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích