Ngày hội việc làm 2018: Cơ hội gặp gỡ các nhà tuyển dụng cho sinh viên

Theo ban tổ chức, “Ngày hội việc làm 2018” với chủ đề “Draw your career map” là chương trình hướng tới các bạn sinh viên khối ngành kinh tế đến từ các trường đại học kinh tế trên địa bàn Hà Nội.

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích giúp sinh viên và doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng và thoả mãn nhu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, đặc biêt là đối với nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng trong khối ngành kinh tế.

Ngày hội việc làm 2018 - Cơ hội cho sinh viên gặp gỡ các nhà tuyển dụng

Với sự tham gia của gần 30 doanh nghiệp lớn và uy tín trong các lĩnh vực kinh tế như Unilever, British American Tobacco, Prudential, VinGroup, Nielsen,Suntory Pepsico, KPMG, Nestlé, Giao hàng tiết kiệm, MCG Consulting, WorldQuant,… chương trình “Ngày hội việc làm 2018” đã mở ra cơ hội gặp gỡ các nhà tuyển dụng, các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực cho các bạn sinh viên.

Chia sẻ với phóng viên, một bạn sinh viên của trường Đại học Ngoại Thương cho biết:"Ngày hội việc làm giúp cho chúng em được gặp gỡ trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển dụng, sự kiện này tạo ra cơ hội để chúng em tìm kiếm được công việc phù hợp với bản thân mình".

Đồng hành với chương trình "Ngày hội việc làm 2018" cũng trong hôm nay 17/3, Đoàn thanh niên trường Đại học Ngoại Thương tổ chức chương trình “Hội sách Ngoại Thương 2018” nhân Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/2931 – 26/3/2018), với chủ đề “Phố xưa”, chương trình cũng hướng tới các bạn sinh viên đến từ các trường đại học trong trên địa bàn Hà Nội.


Với ngày hội sách năm nay, Đoàn thanh niên trường Đại học Ngoại Thương muốn tái hiện lại hình ảnh Hà Nội xưa, làm sống dậy những kí ức thời thơ ấu của mỗi con người. Hội sách cũng chính là cơ hội để các bạn sinh viên đắm chìm trong không gian hết sức thân quen, đầy hoài niệm, thứ mà thật khó để tìm thấy ở đâu trong thời buổi nhộn nhịp, vội vã này. Mong rằng với tuổi trẻ ngày nay, những cuốn sách vẫn còn được nhận được sự quan tâm, nâng niu và trân trọng.

Hội sách có sự góp mặt của các nhà sách lớn như Nhã Nam, Alpha Books, cùng những hoạt động bên lề với phần thưởng vô cùng giá trị, đặc biệt là cuốn sách Triệu phú khu ổ chuột với chữ ký của dịch giả.

Hội sách “ Phố xưa” 2018 đem đến cho các bạn sinh viên cơ hội mua sách với mức giảm giá hấp dẫn cùng thật nhiều điều thú vị, bổ ích trong dịp cuối tuần này.

Giang Đặng

 

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích